Thứ tư, ngày 19/01/2022 - 12:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:37, Chủ Nhật, 16/05/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Công an TP.HCM phản hồi nội dung của một kênh truyền hình

(ANTV) - Vừa qua, một kênh truyền hình đã phản ánh việc lực lượng Công an phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM lơ là, chủ quan trong công tác phòng chống dịch Covid-19 tại địa bàn, đơn vị này đã có phản hồi trước báo chí để thông tin cụ thể hơn về tính xác thực của phản ánh này.

Những hình ảnh thực tế của được phóng viên  ghi nhận và được phát sóng trong chương trình "Toàn cảnh 24h" và một số chương trình khác phát sóng ngày 14/5 trên kênh truyền hình này cho biết, tối ngày 13/5, một quán cà phê trên đường Nguyễn Thái Bình, quận 1 tập trung rất đông người, trong đó nhiều người không đeo khẩu trang và chấp hành quy định giãn cách, trong bối cảnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Điều này cho thấy lực lượng chức năng và cụ thể đây là Công an phường Nguyễn Thái Bình chưa làm tốt công tác kiểm tra, phòng chống dịch.

Công an phường Nguyễn Thái Bình cho rằng, thông tin trên phản ánh không đúng thực tế.

Cũng trong phóng sự đã phát sóng, phóng viên đã phản ánh việc bị Công an phường cản trở khi đang tác nghiệp. Văn bản trả lời của Công an phường Nguyễn Thái Bình đã phản hồi, làm rõ thông tin này. Đồng thời, Công an phường cũng cung cấp cho chúng tôi đoạn băng ghi hình cho thấy, phóng viên này đang ngồi uống cà phê tại quán mà không có bất cứ biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Chính phủ như:  không đeo khẩu trang, không giữ khoảng cách khi tiếp xúc với người khác và tụ tập đông người.

Thời gian gần đây, tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, đã bùng phát trở lại tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều nước láng giềng với Việt Nam. Nguy cơ dịch bệnh tiếp tục xâm nhập và lây lan tại TP.HCM là rất cao. Vì thế, thông tin cần phải chính xác và mang tính xây dựng. Hiện tại, Công an TP.HCM đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

BT
Thăm dò khán giả