Thứ ba, ngày 31/01/2023 - 14:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:08, Thứ 3, 14/02/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đà Nẵng: Không để tồn đọng hồ sơ xuất nhập cảnh

(ANTV) - Sau kỳ nghỉ Tết dài ngày, lượng công dân đến làm thủ tục xuất nhập cảnh tại thành phố Đà Nẵng tăng đột biến so với ngày thường. Không để tâm lý lễ tết kéo dài, cán bộ, chiến sĩ Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an thành phố đơn đã tăng cường quân số, lực lượng để giải quyết kịp thời, nhanh chóng các thủ tục hồ sơ đăng ký xuất nhập cảnh cho công dân.

Sau kỳ nghỉ Tết kéo dài, mỗi ngày có hàng trăm lượt người đến đăng ký thủ tục xuất nhập cảnh để học tập, lao động và hoạt động du kịch thương mại khác.  Mặc dù đông hơn ngày thường nhưng với các biểu mẫu, thủ tục hồ sơ được dán công khai đồng thời cán bộ làm nhiệm vụ cũng tiếp đón hướng dẫn chi tiết cho công dân nên các khâu  đăng ký, kê khai hồ sở đảm bảo đúng quy trình và nhanh chóng.

Không chỉ sau kỳ nghỉ Tết này mà dự báo trong năm 2017 hoạt động xuất nhập cảnh tại thành phố Đà Nẵng sẽ rất sôi động, nhất là hoạt động nhập cảnh để xúc tiến đầu tư, du lịch trong tuần lễ cao cấp Apec chính vì vậy hoạt động quản lý xuất nhập cảnh cũng được các cấp các ngành chú trọng thực hiện, xử lý triệt để các đối tượng nhập cảnh vào thành phố hoạt động du lịch chui và thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật sở tại.
 
Đề cao mức độ hài lòng của công dân cũng là thước đo về sự thành công của cán bộ, chiến sĩ phòng quản lý xuất nhập cảnh công an thành phố, không chỉ góp phần năng cao năng lực hiệu quả quản lý nhà nước về hoạt động xuất nhập cảnh mà còn góp phần tạo thương hiệu, hình ảnh chung của toàn lực lượng CATP đến với nhân dân và du khách bồn phương./

 

BT
Thăm dò khán giả