Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 17:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:49, Thứ 4, 11/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo an toàn nơi lưu trú của các đoàn dự SeaGames 31

(ANTV) - Trong bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 thì một trong những mặt công tác quan trọng đó là đảm bảo an toàn tại các khu lưu trú phục vụ các đoàn thể thao tham dự sự kiện. Chính vì vậy, cùng với chỉ đạo của Ban giám đốc CATP Hà Nội và sự quyết tâm cao của toàn lực lượng, những ngày này công an các quận trên địa bàn Hà Nội đã tăng cường công tác bảo vệ, đảm bảo ANTT tại các khách sạn có đoàn thể thao lưu trú trong suốt thời gian diễn ra Sea Games 31.

Để bảo vệ an toàn cho Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 được thành công về mọi mặt một Phương án tổng thể bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ các hoạt động, sự kiện Đại hội đã được công an quận Ba Đình triển khai.

Đến nay, tất cả đã được sẵn sàng để chuẩn bị cho ngày hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 diễn ra tại Việt Nam an toàn, thân thiện.

Khách sạn Grand Vista, Hà Nội một trong những cơ sở lưu trú được Sở Du lịch Hà Nội lựa chọn để đón các đoàn vận động viên quốc tế trong SEA Games 31. Đến thời điểm này, khách sạn đã đón gần 1000 VĐV, HLV tham dự SeaGame 31. Do đó, Công an quận Ba Đình, Hà Nội đã phân công CBCS ứng trực 24/24h, mỗi ca 6 tiếng để đảm bảo ANTT cũng như kịp thời xử lý các tình huống khi có sự cố xảy ra.

Dự kiến, SeaGames 31 sẽ thu hút gần 10.000 vận động viên, huấn luyện viên, cán bộ, quan chức và hàng chục nghìn khách du lịch đến Hà Nội để cổ vũ, tham quan du lịch trong dịp này. Chính vì vậy, ngoài việc đảm bảo ANTT nói chung thì công tác PCCC cũng là một trong những nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt trong thời gian diễn ra Đại hội.

Đến thời điểm hiện tại, mọi công tác chuẩn bị đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối cho Đại hội thể thảo Đông Nam Á lần thứ 31 đã hoàn tất. Với những nỗ lực của lực lượng Công an, hy vọng sẽ đem đến cho các đoàn đại biểu sang dự Đại hội cùng du khách mọt trải nghiệm vui vẻ, thú vị, đặc biệt sự an toàn, hiếu khách của Đất nước, con người Việt Nam.

 

Ngày 10/4, lịch thi đấu môn bóng đá nam vòng loại Bảng A trên sân vận động Việt Trì, tỉnh Phú Thọ đã diễn ra trên 2 trận đấu giữa đội tuyển U23 Myanmar gặp đội tuyển U23 Philippines lúc 16 giờ và trận đấu giữa đội tuyển U23 Indonesia gặp đội tuyển U23 Timos Leste diễn ra lúc 19 giờ.

Công an tỉnh Phú Thọ vẫn triển khai các phương án bảo đảm ANTT, hướng dẫn, phân luồng giao thông và đón, dẫn đoàn các đội tuyển từ nơi ăn, nghỉ, tập luyện đến địa điểm thi đấu an toàn.

Bên cạnh đó, Công an thành phố Việt Trì và các địa bàn lân cận cũng tăng cường tuần tra vũ trang, khép kín địa bàn, không để xảy ra các tình huống mất ANTT.

 

BT
Thăm dò khán giả