Thứ sáu, ngày 09/12/2022 - 14:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:58, Thứ 6, 25/11/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đảm bảo dữ liệu các ngành luôn “đúng, đủ, sạch, sống”

(ANTV) - Nhấn mạnh nhiệm vụ đảm bảo dữ liệu các ngành luôn “đúng, đủ, sạch, sống”, đồng thời tăng cường kết nối giữa dịch vụ công với Chính phủ và người dân. Từng vị trí lãnh đạo, chỉ huy cho đến CBCS cấp cơ sở, trong và ngoài ngành Công an nếu không đau đáu với công việc, nhiệm vụ từng ngày thì không thể hoàn thành nhiệm vụ. 

Trên đây là yêu cầu được Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Thường trực Tổ công tác thực hiện Đề án 06 của Chính phủ và đoàn công tác khi kiểm tra việc thực hiện 2 dịch vụ công liên thông tại Công an quận Tây Hồ, TP Hà Nội vào sáng ngày 25/12.

Thực hiện đề án 06, UBND và Công an quận Tây Hồ đã triển khai 10 điểm dịch vụ công trên địa bàn để phục vụ và hướng dẫn người dân. Đến nay, Công an quận Tây Hồ đã chỉ đạo Công an các phường thực hiện rà soát, để nghị xác lập lại số định danh cá nhân hoàn thành 100% chỉ tiêu, bảo đảm dữ liệu “đúng, đủ, sạch, sống”. Từ nay đến trước ngày 15/12, Tây Hồ sẽ kích hoạt 100% tài khoản mức 1, phấn đấu 100% công dân có tài khoản mức 2 khi thực hiện dịch vụ công.

Nhấn mạnh tới công tác quản lý hành chính đang đặt ra nhiều yêu cầu mới, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đề nghị: Lãnh đạo Công an TP Hà Nội, Trưởng phòng Cảnh sát QLHC về TTXH phải tăng cường công tác kiểm tra rà soát với những yêu cầu mục tiêu cụ thể. Từng vị trí lãnh đạo, chỉ huy đơn vị đến lực lượng Cảnh sát khu vực phải nhận thức đầy đủ mới có giải pháp thông minh, hiệu quả khi thực hiện Đề án 06.

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc lưu ý các đơn vị cần phải đảm bảo yêu cầu “đúng, đủ, sạch, sống”; động viên, khen thưởng kịp thời những đơn vị, cá nhân làm tốt song cũng nghiêm khắc kiểm điểm, phê bình các thành viên trong việc thiếu sâu sát chỉ đạo cấp cơ sở. Cùng ngày, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc và đoàn công tác cũng đã đến kiểm tra công tác thực hiện 2 nhóm dịch vụ liên thông tại địa bàn phường Xuân La, quận Tây Hồ.

 

BT
Thăm dò khán giả