Thứ sáu, ngày 24/09/2021 - 05:37 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:37, Thứ 3, 28/08/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Để đêm mừng Olympic Việt Nam chiến thắng trọn niềm vui

(ANTV) - Để người dân được ăn mừng sau chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam tại vòng Tứ kết giải Asiad 2018 được an toàn và bình yên, lực lượng Công an đã được bố trí tại nhiều địa điểm khác nhau nhằm phát hiện và xử lý các trường hợp cố tình vi phạm như đua xe trái phép, vận chuyển vũ khí và các chất cấm.

Tại các ngã tư lực lượng CSGT được cắm chốt để phân làn, phân luồng, giúp đoàn người cũng như các phương tiện ăn mừng chiến thắng đi lại thuận tiện và an toàn.

Nhằm ngăn chặn, đua xe trái phép, Cảnh sát Hà Nội đã huy động hơn 500 cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an Hà Nội gồm cảnh sát hình sự, cảnh sát giao thông và cảnh sát cơ động liên tục tuần tra, bảo đảm trật tự.

Theo Ban chỉ đạo 141 Công an Hà Nội, 10 tổ công tác 141 lập chốt chặn tại các giao lộ thuộc địa bàn quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa.

Lực lượng này làm việc từ 22h đêm đến 5h sáng, tập trung phát hiện người điều khiển xe vi phạm, trấn áp người tham gia giao thông mang theo vũ khí, ma túy, hàng cấm.

Tại TP du lịch Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, ngay sau khi đội tuyển Việt Nam đánh bại Syria người dân TP. Đà Lạt mang cờ tổ quốc, kèn, trống... ùa ra đường ăn mừng chiến thắng lịch sử tại Asiad.

Tại vòng xoay trước chợ Đà Lạt, người dân tập trung đông nghịt hô vang “Việt Nam vô địch” những người thậm chí còn không biết nhau đều bắt tay ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Olympic quốc gia. Sau đó là cuộc diễu hành quanh Hồ Xuân Hương với sự tham gia của khoảng 5000 người.

Công an TP. Đà Lạt gồm nhiều lực lượng như: CSGT, CSTT, Cảnh sát cơ động đều được tăng cường đảm bảo ANTT suốt đêm.  Đã có 1 vụ va chạm giao thông xảy ra, một người bị thương nhẹ được đưa đi sơ cứu.

BT
Thăm dò khán giả