Thứ sáu, ngày 17/09/2021 - 00:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:01, Thứ 3, 29/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Gắn kết gia đình nhìn từ đại dịch Covid-19

(ANTV) - Hơn một năm qua, dịch bệnh Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến kinh tế mà còn tác động rất lớn tới cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt Nam. Song ở một góc nhìn khác, dịch Covid-19 cũng mang đến cơ hội để mỗi thành viên biết trân trọng những phút giây bên gia đình, cùng sẻ chia, yêu thương và vượt qua khó khăn để vun đắp hạnh phúc.  

 

Theo các chuyên gia về lĩnh vực gia đình, trong bối cảnh đại dịch covid-19, nhiều bác sỹ, chiến sỹ đã không quản ngại gian khổ, hiểm nguy đi vào tâm dịch. Chính gia đình đã luôn là điểm tựa, niềm tin, động viên họ vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Bên cạnh đó, dịch covid-19 cũng mang đến cơ hội cho nhiều gia đình sống chậm lại và thêm gắn kết nhiều hơn với người thân yêu của mình.

Dù muốn hay không, vẫn phải thừa nhận một thực tế đó là, dịch Covid-19 đã gây ra những xáo trộn không nhỏ trong đời sống xã hội, làm đảo lộn cuộc sống của nhiều người, nhiều gia đình. Thế nhưng, cũng chính trong dịch bệnh, khi có nhiều thời gian dành cho gia đình, thì mỗi chúng ta như có thêm cơ hội để tự nhìn nhận lại bản thân, thêm trân trọng những giá trị cốt lõi của cuộc sống, cùng sẻ chia yêu thương, cùng xây dựng gia đình hạnh phúc, bền chặt.

Thăm dò khán giả