Chủ nhật, ngày 05/02/2023 - 01:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:08, Thứ 4, 22/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Gian hàng 0 đồng” của Công an tỉnh Đồng Nai

(ANTV) - Sau gần một tháng triển khai mô hình “Gian hàng 0 đồng”, Công an tỉnh Đồng Nai đã trao tặng hàng ngàn phần quà thiết yếu đến bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là tỉnh cảm, trách nhiệm của người chiến sĩ Công an nhân dân, luôn sẵn sàng sẻ chia giúp đỡ người dân vượt qua khó khăn, chung tay hành động đẩy lùi dịch bệnh.

Những chuyến xe chở quà từ “Gian hàng 0 đồng” của Công an Đồng Nai bắt đầu khởi hành từ ngày 25/8, đến những “điểm nóng” của dịch bệnh Covid-19, mang theo nhu yếu phẩm và sự sẻ chia với người dân đang gặp khó khăn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Những phần quà tuy không nhiều, nhưng còn mang theo cả sự sẻ chia, niềm tin và hy vọng để cùng người dân vượt qua khó khăn, cùng lực lượng tuyến đầu chống dịch quyết tâm đẩy lùi và chiến thắng dịch bệnh.

Ghi nhận tại xã Quang Trung, huyện Thống Nhất, đây là xã có hơn 92% đồng bào theo đạo. Trong hơn hai tháng qua, bà con giáo dân xã Quang Trung luôn đồng hành với chính quyền địa phương thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chỉnh phủ về phòng chống dịch Covid-19.

Những món quà từ “Gian hàng 0 đồng” của Công an tỉnh Đồng Nai là sự trao gửi yêu thương, là hành động, việc làm bình dị, nhưng vô cùng thiết thực, đã giúp người dân vượt qua khó khăn trong thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, thể hiện lòng nhân ái, tính nhân văn và tinh thần trách nhiệm của người chiến sĩ Công an nhân dân.

Tính đến ngày 22/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã trao tặng hơn 10.000 phần quà trị giá gần 6 tỷ đồng, bao gồm gạo, mì tôm, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, đường, cá hộp,... cho bà con nhân dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 tại 100 phường, xã, thị trấn trên toàn địa bàn tỉnh. Mô hình “Gian hàng 0 đồng” của Công an tỉnh Đồng Nai vẫn tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cùng bà con gặp khó khăn trong mùa dịch.

BT
Thăm dò khán giả