Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 04:04 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:59, Thứ 3, 27/01/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

GS. Hoàng Quang Thuận - Viện sĩ Viện Hàn lâm Khoa học sáng tạo Thế giới

(ANTV) - Với những cống hiến, đóng góp to lớn về nghiên cứu khoa học và sáng tạo, GS. Hoàng Quang Thuận - Viện trưởng Viện Công Nghệ Viễn Thông - Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam đã được bầu chọn là Viện sĩ chính thức của Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới.

Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới trao tặng Cúp biểu tượng WCSA 
cho GS. Hoàng Quang Thuận

Ngày 2 tháng 12 năm 2014, tại New Delhi Ấn Độ - trụ sở chính của Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới, Hội đồng Khoa học của Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới (WCSA) đã họp và bầu chọn GS. Hoàng Quang Thuận, thành viên Hội đồng Giáo sư Đại học Kỷ Lục Thế giới (WRU), Viện trưởng Viện Công Nghệ Viễn Thông - Viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam là Viện sĩ chính thức của Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới (Academician of World Creativity Science Academy (WCSA).

GS. Hoàng Quang Thuận là người đã có những cống hiến, đóng góp to lớn về nghiên cứu khoa học và sáng tạo - “outstanding contribution to scientific research”. Đặc biệt, ông là người Việt Nam đầu tiên sở hữu kỉ lục về giá trị nội dung Đại Học Kỷ Lục Thế Giới (WRU).

Thay mặt Hội đồng Giáo sư Đại Học Kỷ Lục Thế Giới WRU, GS. Hoàng Quang Thuận
trao bằng Tiến sĩ danh dự cho các thành viên đến từ Ấn Độ.

Viện Hàn Lâm Khoa Học Sáng Tạo Thế Giới (WCSA) có 28 quốc gia thành viên, trong đó có các cường quốc về khoa học, công nghệ như Nga, Hoa Kì, Nhật Bản, Ấn Độ… WCSA có văn phòng đại diện đặt tại năm châu lục: Châu Mĩ, Châu Âu, Châu Á, Châu Úc và Châu Phi.

Thăm dò khán giả