Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 21:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:14, Chủ Nhật, 12/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành trình thắp lửa tình nguyện vì nhân dân phục vụ

(ANTV) -Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7 và hướng đến kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, Đoàn thanh niên Công an TP Hà nội tổ chức chương trình "Thắp lửa tình nguyện - Vì nhân dân phục vụ" năm 2022 tại huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội. Nhiều hoạt động ý nghĩa đã được tổ chức trong chương trình nhằm góp phần nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ công an thủ đô.

 
8 giờ sáng tại trụ sở công an xã Cẩm Lĩnh huyện Ba Vì , thành phố Hà Nội. Nhiều người dân đã có mặt tại đây lấy số, chờ tới lượt để thực hiện các thủ tục hành chính. Người dân muốn cấp căn cước công dân, cấp mã định danh điện tử hay đăng kí xe mô tô đều được các cán bộ chiến sĩ từ đoàn thanh niên công an thành phố Hà Nội hỗ trợ.
 
Ngày hôm nay, anh Nguyễn Văn Cường đi đăng kí biển số cho chiếc xe máy mới của mình. Thay vì phải đi 15km để đến UBND huyện như mọi khi, anh Cường chỉ cần đi 1 quãng đường ngắn để hoàn thành thủ tục này.
 
Ông Phùng Văn Bình cũng có mặt tại UBND  xã để xin cấp mã định danh cá nhân. Ngoài ra, ông còn tìm hiểu thêm các thông tin về đề án 06 nhờ mã quét QR code  được sáng tạo bởi đoàn thanh niên công an thành phố.
 
Trong khuôn khổ chương trình tình nguyện năm nay, hàng trăm trường hợp là các hộ gia đình chính sách, người có công, người dân nghèo cũng được khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí. Ngoài ra, ban tổ chức chương trình đã trao 20 sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách và bà mẹ Việt Nam anh hùng; trao tặng nhiều suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó.
 
 
 
 
 
Thăm dò khán giả