Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 19:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 12:13, Thứ 6, 28/12/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động mổ mắt từ thiện trong chương trình "Xuân nhân ái - Tết sẻ chia"

(ANTV) - Sáng nay (28/12), Cục Truyền thông CAND phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Đông, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tổ chức chương trình "Xuân nhân ái - Tết sẻ chia", thực hiện thăm khám, mổ mắt miễn phí và tặng quà cho các đối tượng chính sách tại tỉnh Cao Bằng. 

 
 
 
Đây là một trong những hoạt động trong khuôn khổ chương trình "Chung tay vì người nghèo" đang được Cục Truyền thông CAND phối hợp với Bệnh viện Mắt Hà Đông và các đơn vị đồng hành cùng các nhà tài trợ tổ chức thực hiện tại hai tỉnh Bắc Kạn, Cao Bằng.
 
Theo kế hoạch, từ ngày 28 đến ngày 29/12/2018, Bệnh viện Mắt Hà Đông tiến hành mổ mắt miễn phí cho 58 bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng, mỗi ca mổ trị giá 2,500,000 đồng và hoàn toàn được miễn phí. Về phía Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng tài trợ miễn phí hoàn toàn số giường bệnh phục vụ cho các bệnh nhân mổ mắt trong chương trình.
 
Trước đó, vào ngày 27/12/2018, các Bác sỹ Bệnh viện Mắt Hà Đông đã tiến hành khám sàng lọc các bệnh nhân tiến hành mổ mắt. 
 
Một số hình ảnh hoạt động của chương trình: 
 
Ông Phương Đức Cù, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng phát biểu.
Ts Nguyễn Thu Hương, Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Đông thay mặt đoàn công tác tặng quà các bệnh nhân mổ mắt.
Cán bộ Cục Truyền thông CAND giúp đỡ các bệnh nhân 
Ts Nguyễn Thu Hương, Giám đốc Bệnh viện Mắt Hà Đông, cùng ông Phương Đức Cù, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng thăm hỏi các Bệnh nhân được mổ mắt dịp này.
Những bệnh nhân được mổ mắt đầu tiên rời phòng mổ.

 

Duy Hiển
Thăm dò khán giả