Thứ bảy, ngày 01/10/2022 - 00:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 2, 19/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hoạt động về nguồn tại Tuyên Quang

(ANTV) - Nhằm mục đích giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống của lực lượng công an  nhân dân cũng như việc nêu cao tinh thần tương thân tương ái vì cộng đồng  trong mỗi đoàn viên, vừa qua, đoàn thanh niên Ban thời sự Trung tâm Phát thanh, Truyền hình điện ảnh Công an Nhân dân đã phối hợp với đoàn thanh niên cục Cảnh sát phòng chống tội phạm Công nghệ cao, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Tuyên Quang và  một số đơn vị thiện nguyện khác tổ chức hoạt động về nguồn và tình nguyện tại tỉnh Tuyên Quang.

Hoạt động  lần này diễn ra trong hai ngày 17 và 18/6. Đoàn tình nguyện đã đến thăm khu di tích Nha Công an TW, tìm hiểu khu di tích lịch sử Tân Trào. Cũng nằm trong chuỗi hoạt động lần này, đoàn công tác đã tổ chức hoạt động thiện nguyện tại xã Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tại đây đoàn đã trao 250 suất quà cho các em học sinh Tiểu học, thăm hỏi một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách, trao 20 triệu đồng và dự lễ khánh thành nhà văn hóa thôn Phú Lộc.

Chương trình về nguồn là hành trình vô cùng ý nghĩa, giúp cho mỗi cán bộ, chiến sỹ tham gia hoạt động này hiểu hơn về truyền thống yêu nước, tinh thần đấu tranh bất khuất của dân tộc ta trong sự nghiệp giải phóng dân tộc nói chung và sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự của lực lượng Công an nhân dân. Bên cạnh đó cũng khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái  vì cộng đồng cho mỗi cán bộ, chiến sỹ tham gia.

 

BT
Thăm dò khán giả