Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 04:42 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:08, Thứ 7, 09/03/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hội Phụ nữ Công an Quảng Ngãi “gần dân sát việc”

(ANTV) - Cải cách hành chính là chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước nói chung và của ngành Công an nói riêng. Những năm qua, bên cạnh việc thực hiện tốt công tác chuyên môn, phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai nhiều mô hình, công trình bảo đảm ANTT và phục vụ nhân dân rất thiết thực, góp phần tạo hình ảnh người phụ nữ Công an đẹp trong lòng nhân dân.

Sáng thứ 7, nhiều đơn vị hành chính nghỉ đã cuối tuần, nhưng không khí giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân của các cán bộ nữ phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội vẫn diễn ra nhộn nhịp. Đây là mô hình vì nhân dân phục vụ, cải cách hành thủ tục hành chính trong cấp chứng minh nhân dân được Công an tỉnh Quảng Ngãi áp dụng nhiều năm nay.

Hiện nay, Hội phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi đang duy trì và nâng cao chất lượng của 20 mô hình, công trình, phần việc. Trong đó, nổi bật là công trình “Gần dân sát việc”,  “Công tác góp phần đảm bảo an ninh trong lĩnh vực tôn giáo trên địa bàn tỉnh”, “Quản lý thông tin và hồ sơ cán bộ kịp thời, chính xác, bí mật”, “Giúp xã, thôn khó khăn, cán bộ, đảng viên giúp đỡ hộ nghèo”.
 
Bà Trương Thị Diệu Hảo, Trưởng ban Gia đình, xã hội Hội LHPN tỉnh Quảng Ngãi đánh giá, hội phụ nữ Công an tỉnh đã luôn chú trọng xây dựng nội dung chương trình ý nghĩa, mang tính nhân văn, giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh.
 
Từ những việc làm thiết thực, hiệu quả, Phụ nữ Công an tỉnh Quảng Ngãi ngày càng khẳng định vai trò, trách nhiệm của mình, góp phần không nhỏ trong công tác bảo đảm an ninh trật tự và phục vụ nhân dân, tạo hình ảnh đẹp của người phụ nữ Công an trong lòng nhân dân.
BT
Thăm dò khán giả