Thứ tư, ngày 07/12/2022 - 11:17 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:12, Thứ 3, 08/03/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khu điều trị bệnh phong Di Linh bị hỏa hoạn

(ANTV) - Một vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng ngày 7/3, đã thiêu rụi hoàn toàn một căn nhà tại khu điều trị phong huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng.

Vào thời điểm trên, em Ka Sương - con một bệnh nhân ở khu điều trị phong đang ngủ trong nhà thì phát hiện lửa bùng phát ở góc nhà do chập điện.

Toàn bộ dân cư của khu điều trị phong đã nhanh chóng đến dập lửa, tuy nhiên do thời tiết hanh khô và không có dụng cụ chuyên dụng để chữa cháy nên chỉ chưa đầy 10 phút, toàn bộ căn nhà khung gỗ 3 gian, với diện tích hơn 50m2 đã bị thiêu rụi hoàn toàn, ước tính thiệt hại khoảng 50 triệu đồng.

Được biết, đây là nhà ngủ của 12 em học sinh là con của các bệnh nhân sinh sống tại Khu điều trị phong Di Linh. Rất may, vào thời đểm xảy ra vụ cháy, các em đều đã đi vắng, chỉ có một mình em Ka Sương ở nhà nên vụ cháy không gây thiệt hại về người.

Sau khi xảy ra vụ hỏa hoạn, Công an huyện Di Linh và chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, động viên và hỗ trợ tiền để Khu điều trị phong xây dựng lại căn nhà trên./.

BT
Thăm dò khán giả