Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 22:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:03, Thứ 5, 13/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

"Lá chắn thép" trong phòng chống dịch trên địa bàn Vĩnh Phúc

(ANTV) - Công an nhân dân là một trong những lực lượng xung kích, tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19, và trong thời gian qua, thực hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, lực lượng Công an nhân dân luôn là một trong những mũi nhọn, một yếu tố tích cực để làm nên lá chắn thép, vững chắc trước dịch bệnh.

Năm 2021, trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn đang có những diễn biến phức tạp, thế nhưng, quán karaoke vẫn bất chấp các quy định cấm, đón khách và tổ chức kinh doanh, những hành vi như thế này đã bị cơ quan chức năng nghiêm túc xử lý.

Không chỉ có thế, lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã đồng loạt triển khai nhiều biện pháp, tại mỗi địa bàn, kiểm tra, nhắc nhở, xử lý các trường hợp vi phạm quy định phòng dịch, cùng với đó, là tuyên truyền để nhân dân nhận thức sâu sắc hơn về tình hình và những nguy cơ của dịch bệnh.

Đi đến từng nhà, tuyên truyền, hỗ trợ người dân vùng dịch. Đấu tranh có hiệu quả với các hành vi vi phạm pháp luật, đặc biệt là những hành vi vi phạm pháp luật có liên quan tới dịch bệnh, từ đó, phát huy một cách hiệu quả nhất vai trò của mình trong phòng chống dịch bệnh. Đến nay, tỉnh Vĩnh Phúc, dù đã xuất hiện dịch bệnh, nhưng chưa có địa phương nào trở thành "vùng đỏ".

Trong năm 2021, Vĩnh Phúc được đánh giá là một điển hình trong công cuộc phòng chống dịch và phát triển kinh tế - xã hội của cả nước, và trong thành tích chung này, có một phần đóng góp không nhỏ của lực lượng Công an.

Và trong năm 2022, phát huy hiệu quả hơn nữa những kết quả đã đạt được, lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc cùng lực lượng Công an nhân dân trong cả nước đã và đang chủ động, nhanh chóng, linh hoạt "chuyển trạng thái", phát huy vai trò nòng cốt, là một trong những lực lượng trọng yếu, tuyến đầu trên mặt trận phòng, chống dịch COVID-19, góp phần hiệu quả vào công cuộc xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

BT
Thăm dò khán giả