Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 17:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:38, Thứ 2, 17/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lan tỏa tinh thần “Hiến máu cứu người”

(ANTV) - Sáng ngày 16/1, Tỉnh đoàn - Hội Chữ Thập đỏ tỉnh Bắc Kạn và Công an tỉnh Bắc Kạn phối hợp tổ chức chương trình “ Ngày chủ nhật đỏ” lần thứ XIV, năm 2022 với chủ đề “ “Hiến máu cứu người, sinh mệnh của bạn và tôi”. Hoạt động này đã thu hút hơn 300 cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an Bắc Kạn nhiệt tình tham gia.

Ngày chủ nhật đỏ là hoạt động ý nghĩa đặc biệt trong năm 2022, trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, các cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Bắc Kạn đã tham gia hiến máu trên tinh thần tự nguyện và trách nhiệm cao.

Qua đó tạo được sự lan tỏa mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của xã hội đối với phong trào hiến máu tình nguyện, góp phần giải quyết tình trạng thiếu hụt nguồn máu và người hiến máu, nhất là trong tình trạng khan hiếm lượng máu dự trữ tại các cơ sở y tế trên cả nước như hiện nay.

Trao quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại

Nằm trong chuỗi hoạt động “Cùng gia đình đoàn viên vui đón Tết”, với tiêu chí “ Mọi đoàn viên công đoàn đều có Tết”, Công đoàn Công an nhân dân đến thăm, chúc Tết và tặng quà gia đình công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Đồng Tháp
   
Tại gia đình công đoàn viên Phạm Thị Kim Trang, đoàn công tác Công đoàn Công an nhân dân đã gửi lời chúc Tết đến gia đình và mong muốn công đoàn viên Trang sẽ vượt qua khó khăn, đón một cái Tết ý nghĩa. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn CAND nhằm kịp thời chăm lo, động viên các trường hợp công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, giúp công đoàn viên nỗ lực khắc phục khó khăn, an tâm hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.

Công an tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức tặng 230 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Những phần quà trên do Công ty giao nhận và vận chuyển In Đô Trần (ITL) tại thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.Cũng trong ngày, Đoàn công tác còn đến thăm và tặng quà cho một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh với mong muốn sẽ hỗ trợ một phần giúp cho các gia đình vượt qua những khó khăn, vui tết, đón xuân đầm ấm./.

 

BT
Thăm dò khán giả