Thứ hai, ngày 06/02/2023 - 16:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:30, Thứ 7, 21/01/2023

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng 141-ĐH xuyên Tết tuần tra, giữ Xuân bình yên

(ANTV) - Nhằm bảo đảm cho nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn, lực lượng Công an TP. Đồng Hới tiếp tục phát huy vai trò nòng cốt, triển khai quyết liệt, đồng bộ các giải pháp, biện pháp, quyết tâm thực hiện có hiệu quả đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Công an thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình thành lập với 4 tổ công tác, mỗi tổ có từ 6 - 8 cán bộ, chiến sỹ gồm các lực lượng trật tự, giao thông, ma túy, hình sự... Các tổ công tác này do cán bộ, chiến sỹ Đội Cảnh sát giao thông, kinh tế, trật tự. Lực lượng có nhiệm vụ tuần tra, kiểm tra, kiểm soát để kịp thời phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến an ninh trật tự và trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố.

Ngay sau khi được thành lập, các tổ công tác của lực lượng đã tăng cường tuần tra, kiểm tra, kiểm soát ở các tuyến đường, các khu vực trọng điểm trên toàn địa bàn thành phố, tập trung xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về nồng độ cồn, lạng lách, đánh võng, các hành vi tàng trữ vũ khí, ma túy, các hành vi có dấu hiệu vận chuyển hàng cấm, hàng gian lận thương mại và các hành vi vi phạm pháp luật khác khi tham gia giao thông.

Chỉ trong thời gian ngắn triển khai, thông qua công tác tuần tra, kiểm tra, kiểm soát, các tổ công tác đã phát hiện, xử lý nhiều trường hợp vi phạm quy định của pháp luật về đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, đặc biệt là các hành vi vi về sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Việc thành lập và triển khai lực lượng thực hiện nhiệm vụ trong đợt cao điểm ra quân, tấn công trấn áp tội phạm bảo vệ Tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023 đã khẳng định nỗ lực và quyết tâm cao của Công an thành phố Đồng Hới trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông trên địa bàn thành phố, đảm bảo khép kín địa bàn, bảo vệ sự bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân có một cái Tết bình yên. /.

BT
Thăm dò khán giả