Thứ ba, ngày 09/08/2022 - 21:26 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:33, Thứ 6, 02/06/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lực lượng công an chăm lo cho trẻ em vui Tết thiếu nhi

(ANTV) - Tại Đà Nẵng, Cục Cảnh sát giao thông và trường Trung cấp Cảnh sát nhân dân 5 - Bộ Công an đã phối hợp cùng Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP. Đà Nẵng cùng các nhà tài trợ đã đến thăm, tặng quà cho các cơ sở nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, cơ nhỡ trên địa bàn TP. Đà Nẵng.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao nhiều phần quà đến các em thiếu nhi tại chùa Quang Châu, huyện Hòa Vang và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, hội chữ thập đỏ thành phố Đà Nẵng.

Những nhu yếu phẩm cần thiết cho việc chăm sóc trẻ được cán bộ chiến sĩ trao đến bằng cả tấm lòng, hy vọng sẽ hỗ trợ phần nào những khó khăn của các cơ sở trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

Công an Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân dịp này, Công an Quảng Nam cũng tổ chức chương trình "Ngày hội sáng tạo của em" với hình thức trình diễn thời trang bằng những sản phẩm sáng tạo từ nguyên liệu tái chế.

Ngày hội đã thu hút đông đảo các em thiếu nhi là con cán bộ chiến sĩ Công an Quảng Nam tham gia, tạo sân chơi vui nhộn, lành mạnh cho các em.

Phú Yên: Nhiều hoạt động hướng về trẻ em vùng sâu, vùng xa nhân ngày 1/6

Dịp 1/6 năm nay, Công an Phú Yên đã tổ chức chương trình “Vui Quốc tế Thiếu nhi 1/6” cho các em thiếu nhi ở xã Ealâm, huyện Sông Hinh. Đây là dịp để các em giao lưu ca hát, tham gia trò chơi và nhận những phần quà đầy ý nghĩa từ tấm lòng của các chiến sỹ Công an Phú Yên.

Nhân dịp này, Công an Phú Yên cũng nhiều xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Sơn La: trao quà tình nghĩa nhân dịp Quốc tế thiếu nhi mồng 1/6 tại trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh 

Để động viên, khích lệ tinh thần cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, Công an tỉnh Sơn La đã tổ chức chương trình tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Món quà tuy nhỏ nhưng là nguồn động lực để các em vượt qua khó khăn, vươn lên học tập, rèn luyện tốt để trở thành người có ích cho xã hội.

BT
Thăm dò khán giả