Thứ Bảy, 01/04/2023 09:19 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Xã hội

Mang xuân về bản

(ANTV) - Để góp phần giúp bà con và các em nhỏ vùng cao có một năm mới ấm áp và thêm nhiều hi vọng, Đoàn Thanh niên Cục Truyền thông CAND đã thực hiện chương trình ý nghĩa mang tên Chia sẻ yêu thương 2023 tại xã Ma Lé, một xã biên giới xa xôi của huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.

Hà Giang - mảnh đất địa đầu Tổ quốc, nơi rực rỡ với những sắc màu văn hóa, địa chỉ đỏ của những chiến tích lịch sử, là điểm dừng chân của Tuổi trẻ Cục Truyền thông CAND trong hành trình "Chia sẻ yêu thương 2023".

Đến với Hà Giang không chỉ có những ly sữa, những tấm chăn mới, mà còn có cả sân chơi mới được bê tông hóa khang trang hơn.

Em Sùng Thị Ly, học sinh lớp 9, Trường PTDTBT THCS Ma Lé chia sẻ: Cháu cảm thấy rất là vui mừng, và cháu cảm ơn các cô các chú đã đến tặng quà cho chúng cháu ạ!

Ông Ly Mí Ná, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch xã Ma Lé, cho biết: Hôm nay rất cảm ơn đoàn công tác đã đến chúc Tết cho các hộ nghèo trên địa bàn xã. Tỉ lệ hộ nghèo của xã Ma Lé là trên 60%, còn rất nghèo, chúng tôi rất mong đoàn công tác tiếp tục quan tâm hơn nữa trong thời gian tới.

Cùng sự đồng hành của công an tỉnh Hà Giang, sự hỗ trợ của Đoàn Thanh niên Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chi nhánh Cầu Giấy, Hà Nội, hành trình Sẻ chia yêu thương của Tuổi trẻ Cục truyền thông CAND càng thêm trọn vẹn, với mong muốn không để em nhỏ nào bị bỏ lại phía sau.

Như những tia nắng ấm áp mang mùa xuân về, hơn bao giờ hết, hình ảnh người chiến sĩ CAND càng trở nên gần hơn với nhân dân nơi địa đầu tổ quốc. Với hành trình ý nghĩa, đầy tinh thần xung kích, tuổi trẻ cục truyền thông CAND đã góp phần thắp lên những ước mơ về một năm mới tươi sáng với bà con nơi phên dậu phía Bắc của đất nước.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm