Chủ nhật, ngày 26/09/2021 - 07:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:22, Thứ 6, 19/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhà báo công an trong cuộc chiến chống Covid-19

(ANTV) - Trong những ngày qua, cả nước chung sức đối phó với tình hình dịch bệnh Covid 19, cũng đồng thời là  khoảng thời gian thực sự áp lực với những người làm báo. Hoạt động của ngành nghề khác có thể tạm dừng, nhưng dòng tin tức của báo chí thì luôn luôn phải chảy mãi với thời cuộc.

Những phóng viên, nhà báo  tại các cơ quan báo chí, trong đó có phóng viên, nhà  báo công an Nhân dân đã xung kích trên trận chiến phòng, chống dịch Covid-19, kịp thời cung cấp cho quý vị khán giả, bạn đọc những  thông tin mới nhất về những nỗ lực của các ngành,  các địa phương địa phương, của từng đơn vị và đời sống của người dân giữa đại dịch Covid-19.
 
Nhân kỉ niệm tròn 95  năm  Ngày Báo chí Cách mạnh Việt Nam. Chúng tôi mời quý vị cùng nhìn lại đóng góp  của những nhà báo, phóng viên công an trong công tác thông tin, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid19 trong thời gian qua.
 
Tạp chí lý luận chính trị CAND tổ chức gặp mặt các cộng tác viên
 

Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925- 21/6/2020), chiều 18/6, tại Hà Nội, Học viện Chính trị CAND đã tổ chức buổi gặp mặt các chuyên gia, nhà khoa học, nhà báo, nhà nghiên cứu lý luận và hoạt động thực tiễn trong và ngoài lực lượng CAND là cộng tác viên Tạp chí lý luận chính trị CAND.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Trung tướng Trần Vi Dân, Giám đốc Học viện Chính trị CAND cho biết sau gần 5 năm thành lập Tạp chí lý luận chính trị CAND đã trở thành một đơn vị báo chí không chỉ của Học viện chính trị CAND mà còn là của lực lượng CAND, đồng thời hòa vào hệ thống cơ quan báo chí cách mạng của Đảng, nhà nước. Tạp chí đã trở thành cầu nối giữa Học viện với cán bộ chiến sỹ trong và toàn lực lượng CAND, đồng thời góp phần làm cầu nối mang tiếng nói của Đảng và của CAND đến với nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND. Có được thành công đó là nhờ những đóng góp quan trọng, sự giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm của nhiều đồng chí lãnh đạo, tướng lính sỹ quan cao cấp lực lượng vũ trang nhân dân, các chuyên gia, nhà khoa học, nhà báo, nhà nghiên cứu lý luận và hoạt động thực tiễn trong và ngoài CAND.
 
Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến về việc xây dựng, phát triển tạp chí lý luận chính trị CAND. Thay mặt lãnh đạo Học viện Chính trị CAND, Trung tướng Trần Vi Dân gửi lời cám ơn sâu sắc, đồng thời bày tỏ mong muốn thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của các chuyên gia, các nhà khoa học để Tạp chí lý luận chính trị CAND ngày càng phát triển, xứng đáng với sự tin yêu, kỳ vọng của các đồng chí lãnh đạo, và cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng CAND.
BT
Thăm dò khán giả