Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 04:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:26, Thứ 7, 18/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều hoạt động ngày Người khuyết tật Việt Nam

(ANTV) - Hưởng ứng ngày người khuyết tật Việt Nam 18/4, những ngày qua rất nhiều  các hoạt động ý nghĩa và mang tính nhân văn cao đã được  diễn ra ở các địa phương đơn vị trên cả nước.

Bình Phước: Hàng ngàn người đi bộ vì Người khuyết tật

Sáng 17/4, hội Bảo trợ Người khuyết tật - Trẻ mồ côi - bệnh nhân nghèo tỉnh Bình Phước phối hợp với Sở Lao động thương binh xã hội tổ chức chương trình đi bộ "Tiếp sức yêu thương, trao niềm hy vọng" với sự tham gia của hàng ngàn người dân, cán bộ viên chức, đoàn viên thanh niên và học sinh trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Chương trình nhằm nâng cao ý thức của cộng đồng trong việc tạo điều kiện để người khuyết tật được thực hiện đầy đủ quyền công dân của mình, thực hiện sự công bằng, xã hội, động viên người khuyết tật tự tin vươn lên hòa nhập cộng đồng, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh và giàu đẹp.

Nhân dịp này, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân cũng trao tặng 20 chiếc xe lăn, gần 500 bộ áo, nón đồng phục cho người khuyết tật trên địa bàn.

Bắc Ninh: Tặng 95 xe lăn cho người khuyết tật

Nhân kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, phòng hồ sơ Công an tỉnh Bắc Ninh phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp trao tặng 95 xe lăn cho người khuyết tật trên địa bàn huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh. Mỗi chiếc xe trị giá 1,5 triệu đồng.

Món quà không chỉ là phương tiện giúp người khuyết tật sinh hoạt, di chuyển thuận lợi, dễ dàng hơn mà còn góp phần động viên tinh thần, giúp đỡ người khuyết tật có cơ hội hòa nhập với cuộc sống, giảm bớt gánh nặng cho người thân, đồng thời cải thiện cuộc sống cho chính người khuyết tật và gia đình.

BT
Thăm dò khán giả