Thứ bảy, ngày 20/08/2022 - 09:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:07, Thứ 4, 16/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Những tấm lòng đồng hành cùng dự án “Nuôi em”

(ANTV) - Với mong muốn giúp đỡ những em nhỏ ở các tỉnh vùng cao có những bữa ăn đầy đủ, được đến trường học và có tương lai tươi sáng, tập thể cán bộ chiến sĩ Học viện Cảnh sát nhân dân đã đồng hành với dự án mang tên “Nuôi em”, biến ước mơ của các em nhỏ thành hiện thực.

 

Được thành lập năm 2018, dự án "Nuôi em" do anh Hoàng Hoa Trung sáng lập đã giúp đỡ được hàng nghìn trẻ em vùng cao. Sau một thời gian hoạt động và đổi mới, dự án nhận được sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân trên cả nước, trong đó có lực lượng cán bộ chiến sĩ của Học viện Cảnh sát nhân dân. Mỗi cán bộ chiến sĩ khi tham gia dự án đều rất sẵn lòng “nhận nuôi” ít nhất một em nhỏ ở vùng cao.

Thông qua dự án, các nhà hảo tâm có thể "nhận nuôi" các em nhỏ, cập nhật thông tin của các em thường xuyên bằng hình ảnh hoặc những thước phim được chính các thầy cô của các em quay lại với độ tin cậy và chính xác cao.

Toàn bộ số tiền ủng hộ đều được dùng để chuẩn bị đồ ăn cho các bạn học sinh cũng như các thầy cô giáo tại các điểm trường. 400 em nhỏ đã được “nhận nuôi”, đồng thời hơn 1000 suất quà cũng đã được các cán bộ chiến sĩ Học viện Cảnh sát nhân dân trao tận tay tới các em qua các chuyến đi thiện nguyện.

Những đóng góp của cán bộ chiến sĩ Học viện Cảnh sát nhân dân nói riêng và mạnh thường quân nơi chung góp phần xây dựng một cuộc đời tươi sáng cho trẻ em vùng sâu vùng xa. Mong rằng những sự hỗ trợ từ dự án "Nuôi em" sẽ ngày càng được lan toả rộng rãi, chắp cánh cho các em nhỏ theo đuổi con chữ, mở lối tương lai.

BT
Thăm dò khán giả