Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 17:03 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:01, Thứ 7, 08/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Phong trào “Nụ cười chiến sĩ” của Công an Lạng Sơn

(ANTV) - Nhằm tạo sự chuyển biến tích cực trong thực hiện lễ tiết, văn hóa ứng xử, tô đậm thêm hình ảnh người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ, thời gian qua Công an tỉnh Lạng Sơn đã tích cực triển khai phong trào mang tên “Nụ cười chiến sỹ”.

 
Phong trào “Nụ cười chiến sĩ” được Công an tỉnh Lạng Sơn xây dựng với phương châm “5 xin, 5 luôn” gồm: Xin chào, xin cảm ơn, xin phép, xin lỗi, xin được hướng dẫn; luôn mỉm cười, luôn nhẹ nhàng, luôn lắng nghe và thấu hiểu, luôn giúp đỡ, luôn thượng tôn pháp luật.
 
Nụ cười chiến sỹ không chỉ thể hiện qua giao tiếp, xứng xử, hành động tại nơi làm việc, mà nó đã dần trở thành thói quen của các cán bộ chiến sỹ ở mọi lúc, mọi nơi.
 
Qua đó, lan tỏa những việc làm tốt, những hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an nhân dân, được nhân dân ghi nhận, đánh giá cao nhận được nhiều thư khen, thư cảm ơn của quần chúng nhân dân trong và ngoài tỉnh. Góp phần đưa hình ảnh cán bộ công an Lạng Sơn thêm gần gũi, nhiệt thành với nhân dân và xây dựng thế trận lòng dân.
 
 
Thăm dò khán giả