Thứ ba, ngày 22/06/2021 - 18:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:50, Thứ 5, 10/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Sạt lở đất ở huyện Văn Chấn,1 phụ nữ tử vong

(ANTV) - Một vụ sạt lở đất xảy ra sáng 10/6 tại huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái đã khiến 1 phụ nữ tử vong vì bị vùi lấp.

Vụ sạt lở xảy ra vào khoảng 6h30 sáng 10/6 tại thôn Đồng Quẻ, xã Minh An, thuộc khu vực ta luy gần một xưởng chế biến gỗ.

Lúc này có hai người dùng xe cải tiến đi lấy gỗ vào xưởng sản xuất, bất ngờ đất từ trên cao sạt xuống, một người chạy thoát, người còn lại không may bị đất vùi lấp. Nạn nhân được xác định là bà Triệu Thị Biên, sinh năm 1966 ở thôn Đồng Quẻ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động nhiều lực lượng dùng 3 máy xúc, cùng người dân địa phương triển khai các phương án tìm kiếm. Đến khoảng 8h40 phút, các lực lượng đã tìm thấy thi thể nạn nhân.

Cứu sống hai thuyền viên rơi xuống biển

Thủy đoàn I, Cục CSGT cho biết, đơn vị vừa cứu sống thuyền viên rơi xuống biển vào chiều 9/6 tại tại khu vực Đèn Ba Lăng trên tuyến ven biển giáp ranh Quảng Ninh - Hải Phòng.

Cụ thể, khi đang cập tàu của mình vào một thuyến khác để bán hải sản, thì bất ngờ tàu của ông Lê Minh Hoàng thường trú tại tỉnh Quảng Ninh bị chìm. Ông Hoàng đã ôm được 1 can nhựa của tàu mình để nổi nên.

Ngay sau đó, tổ công tác của Thủy đoàn I phát hiện 1 người đang trôi trên biển và có dấu hiệu bị đuối nước. Lực lượng đã nhanh chóng tiếp cận, cứu vớt, đưa nạn nhân lên xuồng, sơ cứu.

Được biết, nguyên nhân tàu cá bị chìm là do chênh lệch mạn khô giữa 2 tàu cao tạo sức hút lớn. Đến khoảng 18h10 cùng ngày, lực lượng chức năng đã trục vớt thành công tàu cá của ngư dân trên.

BT
Thăm dò khán giả