Thứ năm, ngày 07/07/2022 - 17:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Thứ 3, 17/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

SEA Games 31: Bảo đảm an toàn các trận thi đấu môn cầu lông

(ANTV) - Bắt đầu từ 9 giờ sáng 16/5, tại Nhà thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang, các vận động viên môn cầu lông SEA Games 31 chính thức bước vào tranh tài. Để các trận đấu diễn ra an toàn, công tác bảo đảm an ninh trật tự đã được Công an tỉnh Bắc Giang siết chặt.

Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Bắc Giang đã thu hút hàng nghìn lượt cổ động viên đến theo dõi và cổ vũ các trận thi đấu. Ngay từ sáng sớm, công tác an ninh đã được lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang thắt chặt. Lực lượng Công an kiểm soát chặt chẽ ngay từ lối vào khu vực Nhà thi đấu thể thao; kiểm soát cổ động viên đi qua các cổng vào của Nhà thi đấu; kiểm soát an ninh thông qua các camera giám sát an ninh tại khu vực bên trong Nhà thi đấu.

Đến buổi chiều, lượng cổ động viên đến đông hơn gấp nhiều lần buổi sáng nhưng nhờ có sự phối hợp nhịp nhàng giữa các lực lượng, các đơn vị liên quan và sự ủng hộ của người dân nên việc kiểm soát an ninh diễn ra thuận lợi.

6 trận đấu trong khuôn khổ vòng tứ kết môn cầu lông SEA Games 31 đã diễn ra an toàn tuyệt đối nhờ sự nỗ lực cố gắng của lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang trong triển khai các nhiệm vụ, phương án bảo đảm an ninh trật tự.

Với tinh thần phục vụ an toàn tuyệt đốiSEA Games 31 và xây dựng hình ảnh đẹp về người Công an nhân dân Việt Nam trong lòng nhân dân và bạn bè quốc tế, Công an tỉnh Bắc Giang sẽ nỗ lực vượt bậc để hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị quan trọng này trong những ngày tiếp theo.

BT
Thăm dò khán giả