Thứ năm, ngày 09/02/2023 - 17:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:09, Thứ 4, 21/09/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe mô tô

(ANTV) - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa hai xe mô tô khiến ba người bị thương đã xảy ra vào sáng ngày 20/9 tại quốc lộ 13, thuộc xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.

Vào thời điểm trên, xe mô tô do Cao Thanh Hải, chở theo người ngồi sau đã xảy ra tai nạn giao thông với xe mô tô do Đinh Thành Chung điều khiển, chở theo sau Võ Quang Duy, đang chuyển hướng sang đường thì xảy ra tai nạn, hậu quả làm 3 người bị thương, trong đó Đinh Thành Chung bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy, Thành phố Hồ Chí Minh.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Đội cảnh sát giao thông công an huyện Hơn Quản đã có mặt kịp thời để phân luồng xe, điều tra nguyên nhân xảy ra vụ tại nạn giao thông.

Bà Rịa - Vũng Tàu: Lao vào đuôi xe ô tô, người điều khiển xe máy nguy kịch

Ngày 20/9, trên tuyến đường 2-9, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe mô tô và xe khách làm một người nguy kịch.

Khoảng 18 giờ ngày 20/9, xe máy do anh Nguyễn Đình Hải điều khiển khi đến đoạn đường trên không làm chủ tốc độ nên đã lao vào đuôi xe ô tô khách do ông Hoàng Văn Nam điều khiển đang lưu thông phía trước.

Hậu quả làm Nguyễn Đình Hải bị gãy một chân, hai tay và chấn thương vùng đầu được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Lê Lợi, TP. Vũng Tàu. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do người điều khiển xe máy đi vào làn đường của xe ô tô, không làm chủ tốc độ, không giữ khoảng cách an toàn và chưa đủ tuổi điều khiển xe mô tô.

BT
Thăm dò khán giả