Thứ tư, ngày 28/09/2022 - 09:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:17, Thứ 6, 06/02/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Thăm, tặng quà gia đình chính sách CAND Sơn La

(ANTV) - Nhân dịp Tết nguyên đán Ất Mùi 2015, ngày 4/2, Đoàn công tác Công an tỉnh Sơn La đã đến thăm, tặng quà tri ân các gia đình thân nhân liệt sỹ, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang công tác tại các đơn vị công an trên địa bàn tỉnh Sơn La.

Hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, khẳng định đạo lý, tình cảm, trách nhiệm với phong trào “uống nước nhớ nguồn” đối với người có công với Cách mạng, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ ANTT, động viên tinh thần, vật chất đối với thân nhân, gia đình liệt sỹ, các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong lực lượng Công an Sơn La.

Trước đó, cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên phòng an ninh xã hội Công an tỉnh đã tới thăm hỏi và tặng quà cho 10 hộ gia đình ở bản Muông và bản Nà Lo, xã Chiềng Ngần, thành phố Sơn La với tổng trị giá là 4,5 triệu đồng, gồm chăn bông và quần áo.

Đây là hoạt động có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tấm lòng nhân ái, tình cảm, trách nhiệm và sự sẻ chia với những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, động viên họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống./,.

BT
Thăm dò khán giả