Chủ nhật, ngày 27/11/2022 - 23:49 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 08:24, Thứ 4, 18/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Tìm kiếm 11 người mất tích do mưa lũ tại Yên Bái

(ANTV) - Tại Yên Bái, dù trời lạnh và mưa nhưng 54 các bộ, chiến sỹ các lực lượng quân đội, công an vẫn đang tiếp tục đi dọc, ngang bờ sông Hồng, đoạn qua địa phận tỉnh Yên Bái để tìm kiếm 11 nạn nhân còn mất tích trong mưa lũ vừa qua.

Từ ngày 14/10, phạm vi tìm kiếm các nạn nhân mất tích được mở rộng thêm, tập trung chủ yếu vào sông Hồng, đoạn qua các huyện Văn Yên, Trấn Yên và thành phố Yên Bái của tỉnh Yên Bái. Các lực lượng tìm kiếm được chia làm 9 tổ, với 54 cán bộ, chiến sỹ công an, quân đội.

Ngoài ra, còn có sự tham gia tích cực của những người dân dọc hai bên bờ sông. Công tác tìm kiếm được thực hiện liên tục, thường xuyên cả ngày lẫn đêm. Tỉnh Yên Bái cũng đang khẩn trương di dời 139 ngôi nhà  nằm trong diện nguy hiểm đến nơi an toàn.

Đảo Lý Sơn vẫn tiếp tục bị cô lập do biển động

Đến cuối giờ chiều 17/10, huyện đảo Lý Sơn của tỉnh Quảng Ngãi vẫn chưa thoát khỏi tình cảnh bị cô lập do biển động.

Đây là ngày thứ 5, tuyến vận tải khách Sa Kỳ - Lý Sơn buộc phải dừng hoạt động do vùng biển tỉnh Quảng Ngãi có gió cấp 6, cấp 7. Dự báo, tình hình biển vẫn chưa hết động nên nhiều khả năng trong vài ngày tới huyện đảo Lý Sơn vẫn chưa thể thoát được tình trạng cô lập. Theo chính quyền địa phương huyện Lý Sơn thì lượng hành khách bị kẹt lại trên đảo không nhiều vì hành khách đã rời đảo từ vài ngày trước.

BT
Thăm dò khán giả