Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 20:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:02, Thứ 7, 03/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Toả sáng hình ảnh chiến sĩ Công an vì nhân dân phục vụ

(ANTV) - Những ngày qua, cư dân mạng liên tục chia sẻ và để lại nhiều bình luận tích cực trên mạng xã hội về những hình ảnh cán bộ, chiến sĩ công an hỗ trợ người dân làm căn cước công dân, đảm bảo an ninh trật tự, điều phối giao thông xuyên suốt dịp nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9. Chính sự bình dị và gần gũi của những người chiến sĩ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dân; là sự thể hiện sâu sắc và sinh động lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, với Tổ quốc và nhân dân.

Để hoàn thành dự án sản xuất, cấp, quản lý căn cước công dân trước ngày 30/9, lực lượng công an tại nhiều địa phương cũng đã thực hiện tăng cường quân số, "đi từng ngõ, gõ cửa từng nhà" để rà soát, mời người dân đi làm căn cước công dân gắn chip, đặc biệt trong 4 ngày nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09. 

Những hành động thiết thực của các chiến sĩ công an như đi thuyền ra làng bè giữa sông để phát căn cước công dân; đến từng nhà để hỗ trợ cho người già, người bệnh không thể đi lại hay xuống các huyện để đón công dân làm xa trở về quê kịp thời làm căn cước công dân đã để lại dấu ấn khó phai trong lòng người dân.

Nhiều tài khoản xúc động chia sẻ:

- Taurus Hao: Mẹ tôi tuổi già, sức yếu, gia đình, con cháu ai cũng bận nên cũng chưa có thời gian chở cụ đến làm Căn cước công dân gắn chip được. May nhờ có các cán bộ, đồng chí công an hỗ trợ, đến tận nhà làm giúp mẹ tôi. Cụ vui lắm. Cảm ơn các đồng chí!

- Diệu Bích: Những hình ảnh thật đẹp và bình dị. Cảm ơn các anh dù trong ngày nghỉ lễ, nhưng vẫn tận tâm hết mình vì dân phục vụ, giúp những người già yếu, trong đó có cha mẹ tôi, và những người làm xa trở về quê kịp thời làm Căn cước công dân!

- Quetiengiang2020: Thật tuyệt vời, chúng ta cần nhân rộng những hình ảnh đẹp này đến xã hội. Chúc các anh và gia đình luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc!

Ngoài ra, trong khoảng thời gian nghỉ lễ Quốc Khánh 2/9, lực lượng công an cũng đã chủ động triển khai các kế hoạch, phương án; nắm chắc tình hình, xử lý tốt các vấn đề nảy sinh, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông trên địa bàn, phục vụ người dân đi lại, vui chơi an toàn, tận hưởng một kỳ nghỉ lễ trọn vẹn. Cư dân mạng đã để lại những bình luận tích cực trước những hành động tận tâm, tận tình của các chiến sỹ công an:

Trong năm vừa qua, cán bộ, chiến sỹ công an đã ra sức căng mình ngày đêm để làm nhiệm vụ và liên tiếp lập công, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân. Những hành động thiết thực của các chiến sĩ công an đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng người dân.

- Thu Ha:Thật xúc động trước những hành động luôn tận tâm, “Vì nước quên thân, Vì dân phục vụ” của các chiến sĩ! Chúc các anh thật nhiều sức khỏe và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng và Nhà nước đã giao. 

- Nghia.nn47: Trải qua 77 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, lực lượng Công an nhân dân đã thể hiện sâu sắc, sinh động lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước, với Tổ quốc và nhân dân. Chính những hành động “vì dân phục vụ” vừa gần gũi lại thân thương như thế này đã lan tỏa hình ảnh đẹp về lực lượng công an trong thời bình!

- HaiVan_Tu: Tuyệt vời! Khi Tổ quốc gọi tên, khi nhân dân cần giúp đỡ, thì dù thời chiến hay thời bình, dù có khó khăn gian khổ thì các cán bộ, chiến sĩ, lực lượng công an vẫn luôn sẵn sàng lên đường làm nhiệm vụ, hy sinh vì Tổ quốc, vì nhân dân. Rất biết ơn trước những cống hiến thầm lặng của các đồng chí!

BT
Thăm dò khán giả