Thứ sáu, ngày 12/08/2022 - 20:01 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:58, Thứ 7, 01/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

TP.HCM: Các điểm vui chơi hút khách

(ANTV) -Hôm nay ( ngày 1/1) ngày đầu tiên của năm 2022. Rất đông người dân đã tập trung đến các điểm vui chơi giải trí tại các khu vực trung tâm của thành phố như Thảo Cầm Viên, Hồ con rùa, phố đi bộ Nguyễn Huệ để tận hưởng không khí ngày đầu năm mới tại đây.

 
Ghi nhận tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn từ sáng sớm người dân đã tập trung rất đông tại địa điểm này. Phần lớn là các bạn trẻ và các gia đình có trẻ nhỏ. Mọi người đếu rất phấn khởi đón chào năm mới.
 
Anh Trương Nguyễn Quang Minh, Quận 10, TP.HCM cho biết, hôm nay tôi đi Thảo Cầm Viên chung với gia đình tôi. Dịp năm mới sau thời gian giãn cách tôi cũng muốn cho mấy đứa nhỏ đi chơi. Mấy đứa nhỏ nhà tôi đã rất lâu rồi không được đi đâu cả.
 
Năm 2021 đã qua đi với nhiều mất mát và khó khăn đối với người dân TP.HCM. Hiện giờ tình hình dịch bệnh đã được kiểm soát tốt, các biện pháp hạn chế đang dần được nới lỏng. Đón chào năm mới 2022, người dân cũng rất kỳ vọng năm nay sẽ là 1 năm phục hồi và bứt phá của thành phố sau thời giai dài bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 vừa qua.
 
Anh Vương Quốc Minh, Quận Gò Vấp, TP.HCM cho biết, tôi thấy hiện giờ thành phố đã kiểm soát tốt dịch bệnh rồi nên tôi cảm thấy an tâm hơn khi con mình được đến những nới vui chơi. Trong năm 2022 tôi mong đại dịch được chấm dứt để cuộc sống mọi người được nâng cao hơn.
 
Đợt nghỉ lễ tết dương lịch sẽ kéo dài 3 ngày từ 1/1 đến 3/1/2022. Tại các điểm vui chơi giải trí các biện pháp phòng trách dịch bệnh vẫn được kiểm soát chặt chẽ, tạo điều kiện an toàn cho người dân đi lại và vui chơi trong suốt dịp lễ.
Thăm dò khán giả