Thứ sáu, ngày 01/07/2022 - 19:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:15, Thứ 7, 02/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Trung tâm PT - TH - ĐA CAND tổ chức Tết thiếu nhi 1/6

(ANTV) - Sáng 1/6, Trung tâm Phát thanh, Truyền hình, Điện ảnh Công an nhân dân đã tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, liên hoan văn nghệ và trao thưởng cho các cháu là con em cán bộ, chiến sỹ trong Trung tâm và các bạn nhỏ là người nhà của các đồng chí nha Công an trung ương đã có thành tích học tập tốt trong năm học 2017- 2018.

Tại buổi lễ, gần 400 em nhỏ đã được tham gia chương trình nghệ thuật sôi động gồm: Xiếc, văn nghệ, và được tặng những món quà có ý nghĩa. Phát biểu tại chương trình, lãnh đạo trung tâm đã biểu dương, hoan nghênh những thành tích xuất sắc mà các cháu thiếu nhi đã đạt được; bên cạnh đó cũng mong muốn các cháu luôn chăm ngoan học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác.

Đây là hoạt động thường niên thể hiện sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, các tổ chức đoàn thể  đối với con em cán bộ chiến sĩ trong đơn vị, đồng thời nâng cao nhận thức cho Hội viên, đoàn viên về giáo dục con em trong giai đoạn hiện nay.

Đà Nẵng: Rộn ràng “Ngày hội tuổi thơ” bên bờ biển

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em do UBND thành phố Đà Nẵng phát động, sáng nay, Hội từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em đã tổ chức khai mạc chương trình “Ngày hội tuổi thơ” lần thứ 2 cho trẻ em trên địa bàn thành phố.

Trong dịp này, 500 suất quà sẽ được trao cho trẻ em khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Những món quà này,sẽ là nguồn động viên giúp các em vươn lên trong cuộc sống và học tập. Ngày hội thực sự đã trở thành không gian bổ ích, lành mạnh, để các em thiếu nhi tham gia các trò chơi văn hóa dân gian, thi vẽ tranh và các hoạt động vui chơi khác. Đặc biệt, trong tối nay, chương trình văn nghệ gây quỹ từ thiện sẽ được diễn ra, thu hút sự tham gia đông đảo của ca sĩ và các mạnh thường quân.

BT
Thăm dò khán giả