Thứ sáu, ngày 02/12/2022 - 20:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 07:35, Thứ 5, 08/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xác định 33 người thiệt mạng trong vụ cháy quán karaoke An Phú

(ANTV) - Thông tin về vụ cháy quán karaoke An Phú. Theo thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương, tính đến 19h giờ ngày 7/9, số nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy quán karaoke An Phú đã lên 33 người, gồm 17 nam và 15 nữ và một nạn nhân chưa xác định giới tính. Hiện công tác cứu hộ vẫn tiếp tục.

Được biết, bên cạnh những người thiệt mạng đã được tìm thấy, lực lượng CNCH đã cứu sống 12 người mắc kẹt trên sân thượng và cứu hộ hơn 20 người thoát hiểm. Để hỗ trợ lực lượng PCCC&CNCH Công an Bình Dương, Công an TP Hồ Chí Minh cũng đã cử lực lượng, phương tiện cùng hơn 20 CBCS hỗ trợ Công an tỉnh Bình Dương triển khai công tác cứu nạn cứu hộ và điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Cho đến thời điểm hiện tại, hàng trăm CBCS thuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Cảnh sát cơ động, Công an TP Thuận An vẫn đang khẩn trương tiến hành công tác cứu nạn, cứu hộ. Các tổ công tác với trang thiết bị phương tiện cứu hộ luân phiên nhau tiếp cận hiện trường vụ cháy từ nhiều phía khác nhau để tiếp tục tìm kiếm những nạn nhân của vụ cháy.Và hiện còn 2 phòng (gồm 1 phòng hát và kho) chưa thể tiếp cận được vì nhiệt độ cao. Về nguyên nhân ban đầu, lực lượng chức năng xác định là do chập điện.

Vụ cháy quán karaoke ở Bình Dương: Chủ tịch nước gửi lời chia buồn

Ngay trong chiều nay 7/9, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới thân nhân, gia đình người bị nạn trong vụ cháy.  Chủ tịch nước cũng đề nghị Chính phủ chỉ đạo Bộ Công an, các bộ, ngành liên quan và Ủy ban Nhân dân tỉnh Bình Dương tổ chức thăm hỏi, động viên, hỗ trợ vật chất, tinh thần gia đình người bị nạn; tập trung khắc phục hậu quả, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Thăm dò khán giả