Chủ nhật, ngày 26/06/2022 - 03:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:21, Thứ 5, 30/11/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xe né trạm thu phí Tam Kỳ, cày nát đường thôn

(ANTV) - Trong nhiều năm qua, để tránh mất tiền khi qua trạm thu phí, nhiều tài xế xe tải, xe khách, xe ben chọn giải pháp lưu thông vào đường liên thôn. Do đó, các tuyến đường này nhiều năm nay phải oằn mình “chịu trận”, xuống cấp nhanh chóng. Người dân sống ven đường bức xúc vì bụi bẩn, mất an toàn giao thông.

Cảnh tượng kẹt xe tưởng chỉ xảy ra ở những đường phố lớn, nơi có nhiều xe cộ tấp nập lưu thông, nhưng ngay trên tuyến đường liên xã này vẫn diễn ra tỉnh cảnh kẹt xe hàng ngày, hàng giờ. Rất nhiều năm nay hàng trăm hộ dân tại xã Tam Xuân 1 phải sống chung với tình cảnh bụi bẩn mất an toàn giao thông như này. Mưa thì lầy lội nắng thì bụi bẩn ổ trâu ổ voi xuất hiện một nhiều trong sự hoang mang, bất lực của người dân tại đây.

Theo nhiều người dân tại đây các loại xe này rẽ vào đây với mục đích là né trạm thu phí Trạm thu phí Tam Kỳ và từ khi trạm thu phí tăng giá, xe né trạm đi qua đây ngày một đông. Đường liên xã, liên thôn mà nhìn những hình ảnh này thì chẳng khác gì đường tỉnh lộ khiến bà con nơi đây vô cùng bức xúc.

BT
Thăm dò khán giả