Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 10:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:52, Thứ 3, 03/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Xuyên đêm bám trụ điều tiết giao thông

(ANTV) - Từ đêm ngày 02/5, tại các cửa ngõ vào các thành phố lớn, lưu lượng phương tiện dồn về càng lúc càng đông, giao thông rơi vào cảnh ùn ứ, các phương tiện di chuyển rất chậm. Để đảm bảo giao thông thông suốt, các chiến sĩ Cảnh sát giao thông cùng với Thanh tra giao thông xuyên đêm làm những cọc tiêu sống điều tiết, ngăn ùn tắc giao thông, đón người dân trở về thành phố an toàn.

Trong lập lòe ánh đèn, mật độ phương tiện đổ về ngày một đông. Tình hình giao thông càng về đêm càng tăng nhiệt. Dòng xe kéo dài nhiều cây số, nối đuôi nhau, chậm chạp nhích từng chút một.

Có mặt suốt từ đầu giờ chiều, liên tục đến tận tối muộn, màu áo cảnh sát giao thông và thanh tra giao thông vẫn bám đường, hòa giữa dòng xe.

Xuyên đêm chốt trực tại điểm nóng, làm cọc tiêu sống, lập hàng rào, phân làn, điều tiết phương tiện di chuyển trong đêm tối.

Gần sáng, áp lực mới giảm dần, nhưng các anh vẫn bám trụ đề phòng tình huống bất trắc, với tâm niệm duy nhất làm sao để ai cũng được trở về an toàn.

Đường tắc, nhưng dòng xe vẫn trật tự. Những khuôn mặt mỏi mệt, nhưng vẫn nhoẻn cười sau cả một hành trình dài. Ngày mai, nhịp sống bận rộn sẽ quay trở lại. Và các anh vẫn tiếp tục nhiệm vụ của mình, bảo đảm cho những cung đường bình an.

 

BT
Thăm dò khán giả