Thứ Tư, 29/04/2026 10:14 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Truy nã

Bắt đối tượng truy nã sau thời gian lẩn trốn

BT

(ANTV) - Qua công tác nắm tình hình, ngày 19/9, Công an xã Mỹ Thành phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Tháp đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Vũ Linh, trú xã Phú Cường, tỉnh Đồng Tháp là đối tượng có lệnh truy nã về tội trộm cắp tài sản.

Vào năm 2024, Linh cùng 2 đối tượng thực hiện 11 vụ trộm máy bơm nước của người dân tại xã Phú Cường, tỉnh Đồng tháp và bị lực lượng công an điều tra, bắt giữ.

Trong thời gian tại ngoại chờ xét xử, Nguyễn Văn Linh đã bỏ trốn khỏi địa phương và đi làm thuê ở các địa phương khác nhau. Khi đến gặt lúa tại xã Mỹ Thành, Linh bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Công an xã Mỹ Thành đã bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Linh cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Khởi tố giám đốc doanh nghiệp tổ chức cho 2 người nước ngoài ở lại Việt Nam trái phép

Với hành vi “Tổ chức cho người khác ở lại Việt Nam trái phép”, Lê Anh Dũng, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất và xuất, nhập khẩu Sơn Dung đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an TP Hải Phòng khởi tố.

Trước đó, lực lượng chức năng kiểm tra xưởng của công ty tại phường Hồng An, phát hiện 2 công dân Bangladesh cư trú trái phép, quá hạn tạm trú từ tháng 10/2024. Dù nhập cảnh theo diện du lịch, nhưng 2 người này ở lại lao động trái phép

. Sau khi điều tra, Công an đã khởi tố vụ án và trục xuất 2 công dân nói trên qua cửa khẩu quốc tế Nội Bài.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Phát hiện cơ sở kem trộn '3 không" ở Cần Thơ

Phát hiện cơ sở kem trộn '3 không" ở Cần Thơ

Pháp luật 29/04/2026

(ANTV) - Thông tin từ Công an xã Thạnh An (TP Cần Thơ), đơn vị vừa phối hợp Đội Quản lý thị trường số 4 kiểm tra đột xuất một cơ sở sản xuất “kem trộn” trên địa bàn, phát hiện nhiều vi phạm nghiêm trọng.

Sơn La nỗ lực xây dựng xã, phường không ma túy

Sơn La nỗ lực xây dựng xã, phường không ma túy

Xã hội 29/04/2026

(ANTV) - Mảnh đất biên cương Tây Bắc từng là một trong những điểm nóng về ma túy của cả nước. Thế nhưng, với quyết tâm chính trị cao của cấp ủy, chính quyền, sự vào cuộc quyết liệt của lực lượng Công an, tỉnh Sơn La đang từng bước kéo giảm số người nghiện, hướng tới mục tiêu xây dựng những xã, phường không ma túy.

Giữ an ninh từ sớm, từ xa trên không gian mạng

Giữ an ninh từ sớm, từ xa trên không gian mạng

Xã hội 29/04/2026

(ANTV) - Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 không chỉ là cao điểm của các hoạt động du lịch, mà còn là thời điểm gia tăng các luồng thông tin trên không gian mạng. Lợi dụng điều này, các đối tượng xấu có thể tung tin giả, thông tin sai sự thật, thậm chí thực hiện các hành vi lừa đảo. Trước tình hình đó, lực lượng an ninh mạng đã tăng cường rà soát, giám sát chặt chẽ không gian mạng góp phần giữ vững an ninh từ sớm, từ xa trên không gian mạng.

Ukraine liên tiếp không kích hạ tầng năng lượng Nga

Ukraine liên tiếp không kích hạ tầng năng lượng Nga

Thế giới 29/04/2026

(ANTV) - Nhà máy lọc dầu Tuapse của Nga vừa hứng chịu 3 đợt tập kích liên tiếp bằng UAV từ Ukraine, khiến hỏa hoạn bùng phát dữ dội. Đòn đánh phá hủy hàng chục bể chứa nhiên liệu, gây thiệt hại nặng nề cho hệ thống hậu cần và đe dọa thảm họa môi trường tại khu vực.

Những tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Những tin tức nổi bật trên báo số ra ngày hôm nay

Điểm tin 29/04/2026

(ANTV) - Bài báo “Cẩn trọng khi đăng ký ngành ‘hot’” trên Báo Đại Đoàn Kết đề cập xu hướng thí sinh chạy theo các ngành đang “nóng” như công nghệ, AI, y dược… Đồng thời cho rằng, ngành “hot” không đồng nghĩa ai cũng phù hợp và có thể thành công trong những lĩnh vực này. Thông tin được đăng tải trên báo Đại Đoàn Kết số ra ngày hôm nay.

Eo biển Hormuz vẫn “nóng”, hàng nghìn thuỷ thủ mắc kẹt

Eo biển Hormuz vẫn “nóng”, hàng nghìn thuỷ thủ mắc kẹt

Thế giới 29/04/2026

(ANTV) - Phiên thảo luận đặc biệt của Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc về an ninh các tuyến hàng hải diễn ra trong bối cảnh căng thẳng Trung Đông leo thang, khiến hàng chục nghìn thủy thủ mắc kẹt tại eo biển Hormuz và đối mặt với nguy cơ mất an toàn cùng tình trạng kiệt sức kéo dài.

Xem thêm