Thứ Sáu, 12/12/2025 19:40 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Truy nã

Bắt đối tượng truy nã đặc biệt về tội tham ô tài sản

BT

(ANTV) - Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Bình Định vừa phối hợp Công an xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai bắt đối tượng Đoàn Thị Ngọc Hà, sinh năm 1985, trú phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, Bình Định theo Quyết định truy nã đặc biệt nguy hiểm về tội “Tham ô tài sản”.

Theo tài liệu của Cơ quan điều tra, từ tháng 3/2022 đến 5/2022, lợi dụng sự tin tưởng của Ban Giám đốc Công ty TNHH Bất động sản Hồng Đức có trụ sở tại TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Hà với vai trò là kế toán đã tự ý điền thêm thông tin về việc được Công ty ủy quyền cho mình, trực tiếp giao dịch tại ngân hàng để đăng ký thực hiện chuyển tiền bằng Internet Banking sau đó chiếm đoạt của công ty hơn 2,1 tỷ đồng.

Quá trình điều tra, đối tượng bỏ trốn khỏi địa phương và bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định ra Quyết định truy nã.

Bắt giữ đối tượng lưu hành tiền giả sau hơn 15 năm trốn truy nã

Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bắc Giang vừa phối hợp với các đơn vị có liên quan bắt giữ thành công một đối tượng truy nã về tội lưu hành tiền giả sau hơn 15 năm lẩn trốn.

Ngày 23/02/2024, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Đồng Nai bắt giữ thành công đối tượng Nguyễn Quang Uyển (SN 1968, trú tại huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang) là đối tượng bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Bắc Giang truy nã về tội “Lưu hành tiền giả”. Sau đó được di lý về Bắc Giang.

Theo hồ sơ vụ án, năm 2008, do cần tiền tiêu xài nên Uyển đã móc nối với các đối tượng bán tiền giả để mua tiền giả mệnh giá 200.000 đồng và 500.000 đồng với giá bằng 50% trị giá tiền thật. Số tiền giả trên được Uyển đem tiêu xài cá nhân hết. Do Uyển trốn khỏi địa phương nên Cơ quan điều tra đã có quyết định truy nã đối với Uyển.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Cảnh giác cướp giật tài sản dịp cuối năm

Cảnh giác cướp giật tài sản dịp cuối năm

Pháp luật 12/12/2025

(ANTV) - Thời gian gần đây, các cơ quan chức năng liên tục cảnh báo về diễn biến phức tạp của tội phạm cướp giật tài sản. Đáng lo ngại, nhiều đối tượng ngày càng manh động, liều lĩnh, trong khi không ít người dân vẫn còn chủ quan, thiếu cảnh giác. Nhiều vụ việc không chỉ gây thiệt hại tài sản mà còn đe dọa trực tiếp sức khỏe và tính mạng người bị hại.

Điểm tin tức nổi bật 24h qua

Điểm tin tức nổi bật 24h qua

Điểm tin 12/12/2025

(ANTV) - Đồng Nai: Bắt hung thủ bắn chết người trong đêm; Tạm giữ đối tượng đẩy CSGT vào đầu xe tải; Bắt nhanh 3 thiếu niên đánh người cướp tài sản; TP.HCM: Bắt tạm giam 2 đối tượng dùng gạch tấn công nhà dân; Bắt giữ tàu vận chuyển khoảng 50.000 lít dầu DO trái phép...là một số tin tức ANTT nổi bật 24h qua.

Tăng mức đóng bảo hiểm y tế, tiến tới miễn viện phí toàn dân

Tăng mức đóng bảo hiểm y tế, tiến tới miễn viện phí toàn dân

Xã hội 12/12/2025

(ANTV) - Sức khỏe luôn là mối quan tâm lớn nhất của mỗi gia đình. Bởi chỉ cần một cơn bạo bệnh, chi phí viện phí có thể trở thành gánh nặng mà không phải ai cũng đủ sức vượt qua. Chính vì vậy, việc Quốc hội thông qua Nghị quyết trong đó có về việc tăng mức đóng bảo hiểm y tế theo lộ trình, để tiến tới miễn viện phí cơ bản cho toàn dân vào năm 2030, đã chạm đến rất nhiều kỳ vọng của người dân.

Nỗ lực phát triển nghề trồng hạnh nhân ở Pháp

Nỗ lực phát triển nghề trồng hạnh nhân ở Pháp

Thế giới 12/12/2025

(ANTV) - Cây hạnh nhân bắt đầu được trồng ở Pháp từ thế kỷ thứ 15. Trải qua hàng thế kỷ được chăm bồi và lai tạo, những cây hạnh nhân ở Pháp đã mang đến nguồn cung chất lượng cao cho ngành thực phẩm, dược phẩm và mỹ phẩm của nước này cũng như thế giới. Tuy nhiên, trước tình trạng diện tích trồng hạnh nhân bị thu hẹp, nhiều nông dân ở nước này đang nỗ lực gìn giữ nghề trồng hạnh nhân nhờ ứng dụng các biện pháp khoa học kỹ thuật hiện đại.

“Siêu anh hùng” mang niềm vui đến bệnh nhi

“Siêu anh hùng” mang niềm vui đến bệnh nhi

Thế giới 12/12/2025

(ANTV) - Khoa Nhi của Bệnh viện Đại học Pristina ở thành phố cùng tên thuộc Vùng lãnh thổ Kosovo của Serbia đang rất rộn ràng khi các tình nguyện viên hóa trang thành những siêu anh hùng đu dây từ tầng cao xuống khu điều trị, mang theo niềm vui cho các bệnh nhi.

Vẫn phổ biến lỗi vi phạm tốc độ

Vẫn phổ biến lỗi vi phạm tốc độ

Xã hội 12/12/2025

(ANTV) - Qua hai ngày triển khai hệ thống hơn 1.800 camera AI tại Hà Nội, người dân có vẻ cẩn trọng hơn khi tham gia giao thông. Các phương tiện dừng đúng vạch, thẳng hàng ngay ngắn chờ đèn đỏ, tình trạng dừng dỗ sai quy định, đi quá tốc độ cũng có những chuyển biến nhất định.

Xem thêm