(ANTV) - Ngày 3/10/2024, tại phường Hải Yên, thành phố Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, Công an tỉnh Ninh Bình và Công an thành phố Móng Cái phát hiện, bắt giữ Phạm Văn Lộc, sinh năm 1964, trú tại tỉnh Hải Dương, đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm đang bị truy nã theo Quyết định truy nã của Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Ninh Bình về tội “Tàng trữ, lưu hành tiền giả".
Trước đó, trong khoảng tháng 5 năm 1996, khi đi làm ăn tại Lạng Sơn, Phạm Văn Lộc quen biết và có quan hệ với Đỗ Thị Vân, sinh năm 1972, quê tỉnh Ninh Bình. Cả 2 cùng bàn bạc, góp tiền để đi mua tiền giả về tiêu thụ.
Cả 2 đã mua 5 triệu 800 nghìn đồng tiền giả loại mệnh giá 20 nghìn đồng và 50 nghìn đồng mang đi tiêu thụ.
Khi sự việc bị phát hiện, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can 2 đối tượng, riêng Phạm Văn Lộc bỏ trốn nên bị truy nã.
Ngày 1/3, Khu vực bỏ phiếu số 5, Tổ bầu cử số 1, xã Long Sơn, Thành phố Hồ Chí Minh đã hoàn thành việc bỏ phiếu cho các tàu trực của Hải đoàn 128, 129 tại mỏ Bạch Hổ, các tàu trên bãi cạn Ba Kè và Nhà giàn DK1/9.
(ANTV) - Kiểm tra ma túy diện rộng đối với công nhân tại các công trường xây dựng, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Hải Phòng đã phát hiện 3 trường hợp dương tính với chất ma túy.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Thanh Hoá đã triệu tập làm việc với 20 đối tượng có liên quan để điều tra, xử lý nghiêm các hành vi: Gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, đăng tải, chia sẻ thông tin chưa được kiểm chứng, thông tin sai sự thật và các hành vi vi phạm pháp luật khác có liên quan.
(ANTV) - Trong bối cảnh Việt Nam đặt mục tiêu tăng trưởng cao và bền vững trong giai đoạn tới, bài toán then chốt đặt ra chính là nguồn lực cho phát triển. Bên cạnh đầu tư công, vốn FDA hay tín dụng ngân hàng, một nguồn lực rất lớn đang hiện hữu nhưng chưa được khai thác hiệu quả - đó là nguồn lực trong dân. Làm thế nào để khơi thông dòng vốn này một cách minh bạch, an toàn, tạo niềm tin cho người dân, đồng thời bảo đảm an ninh kinh tế?
(ANTV) - Để hiện thực hóa mục tiêu chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới theo đúng tinh thần của Nghị quyết 12, cùng với toàn lực lượng, lực lượng y tế CAND đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ và đột phá cả về quy mô, cơ sở vật chất cũng như chất lượng khám chữa bệnh.
(ANTV) - Trong dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, phóng viên của ANTV đã có một chuyến công tác vô cùng đặc biệt tại Trường Sa. Tết ở nơi xa xôi ấy có gì khác biệt? Những người lính biển đã đón xuân như thế nào qua ống kính của phóng viên ANTV?
(ANTV) - Để đảm bảo an toàn cho du khách, nhiều công ty lữ hành tại Việt Nam đã tạm dừng các tour đến khu vực Trung Đông thời điểm này.
(ANTV) - Ngày hội lớn của toàn dân đang đến gần - ngày 15/3/2026. Cùng với cử tri cả nước, nhân dân các dân tộc tỉnh Lào Cai đang náo nức chuẩn bị thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình.
(ANTV) - Tây Ninh: Khởi tố nhóm cướp tài sản, bắt giữ người trái pháp luật nhằm bán sang Campuchia; Lâm Đồng: Bắt đối tượng trộm cắp tài sản; Cần Thơ: Phát hiện nhóm thanh niên sử dụng ma túy; An Giang: Bắt giữ 7.500 bao thuốc lá lậu; Xe khách giường nằm bốc cháy tại Đắk Lắk;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Một hiện tượng “trăng máu” sẽ thắp sáng bầu trời trong đợt nguyệt thực toàn phần diễn ra vào sáng sớm ngày 03/3 (theo giờ địa phương ở châu Mỹ).