Chủ Nhật, 16/03/2025 07:02 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Truy nã

Truy nã Dũng ''AK'' trong vụ giang hồ đánh nhau ở nhà hàng tiệc cưới

BT

(ANTV) - Liên quan đến vụ 2 nhóm giang hồ đánh nhau tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới (phường 9, quận Phú Nhuận), Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh ra Quyết định truy nã Ngô Văn Dũng (còn gọi là Dũng "AK"; quê Hà Nam) về tội cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

Tối 22/6/2024, tại trung tâm tiệc cưới, do có mâu thuẫn từ trước nên nhóm Hoàng Đức Trung đánh nhau với nhóm Nguyễn Hòa Nam. Hậu quả, Nam bị thương. Những người liên quan còn đập phá nhiều tài sản tại tiệc cưới và gây mất an ninh trật tự nơi công cộng. Lực lượng chức năng đã bắt tạm giam Hoàng Đức Trung và Nguyễn Hòa Nam, là 2 người cầm đầu trong vụ án.

Để phục vụ công tác điều tra, cơ quan công an kêu gọi Ngô Văn Dũng và những người có liên quan đến Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh trình diện. Tuy nhiên, Dũng đã bỏ trốn nên Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã phát lệnh truy nã với Dũng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì phiên họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì phiên họp Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 15/03/2025

(ANTV) - Sáng nay (15/3), Tổng Bí thư Tô Lâm, Trưởng Tiểu ban Văn kiện Đại hội XIV của Đảng đã chủ trì phiên họp của Tiểu ban, cho ý kiến vào dự thảo Báo cáo Chính trị trước khi trình Bộ Chính trị và Ban Chấp hành Trung ương Đảng tại Hội nghị Trung ương 11 dự kiến diễn ra tháng 4. Cùng tham dự có Chủ tịch nước Lương Cường, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.

Nâng cao năng lực cho lực lượng Công an cơ sở

Nâng cao năng lực cho lực lượng Công an cơ sở

Chính trị 15/03/2025

(ANTV) - Bộ Công an với mô hình tổ chức bộ máy mới đã điều chỉnh theo hướng giảm tầng nấc, giảm cấp trung gian để tinh, gọn, mạnh, hoạt động hiệu năng, hiệu lực, hiệu quả, phục vụ nhân dân tốt hơn. Theo đó, Bộ Công an đã bố trí, sắp xếp lại đối với hàng chục nghìn cán bộ, chiến sỹ theo hướng điều động, bố trí, tăng cường cán bộ tại công an cấp xã, nhất là tại các địa bàn có diện tích lớn, dân số đông, phức tạp về ANTT, địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa. Cùng với đó, Bộ công an cũng đã tăng cường công tác tập huấn, đào tạo, nâng cao năng lực cho lực lượng cấp cơ sở khi tiếp nhận thêm các nhiệm vụ mới.

Xem thêm