(ANTV) - Sau 15 tập phim đầu tiên, bộ phim truyền hình “Đội điều tra số 7” của Điện ảnh CAND thuộc Cục Truyền thông CAND tiếp tục được đầu tư sản xuất phần 2. Dự kiến, trong phần phim này, với ê kíp sáng tạo mới, “Đội điều tra số 7” sẽ có khá nhiều thay đổi. Hôm nay ngày 2/4, buổi thử vai (casting) đầu tiên của phần 2 seri phim “Đội điều tra số 7” đã diễn ra tại Hà Nội.
Sau 5 ngày thông báo, số lượng diễn viên đăng kí tham gia thử vai là hơn 500 người. Qua vòng tuyển lựa online, những gương mặt tham gia buổi casting hôm nay đều là những gương mặt có thực lực, trong số đó có những diễn viên nổi tiếng.
Điểm chung, là các diễn viên mùa 2 “Đội điều tra số 7” đến thử vai với tâm thế hào hứng, nghiêm túc, sẵn sàng xả thân cho vai diễn.
Ở phần 1, các cán bộ, chiến sĩ Đội điều tra số 7 tập trung vào trấn áp, truy bắt tội phạm, tìm cách bóc gỡ các đường dây, truy bắt các tên tội phạm nguy hiểm, chuyên nghiệp, tức là phim chỉ tập trung vào quá trình phá án thông minh, sáng tạo của lực lượng CAND.
Nhưng ở phần 2, hung thủ là những người bình thường, có hành vi sai lệch dẫn tới phạm tội. Họ tìm mọi cách để che giấu tội ác của mình nên càng ngày càng lún sâu vào tội lỗi. Chuyện phim cũng ngày càng kịch tính hơn. Quá trình điều tra cũng lắt léo hơn.
Theo kế hoạch ban đầu, đây cũng là dự án phim truyền hình dài hơi của Điện ảnh CAND. Tùy vào sự đón nhận của khán giả mà bộ phim có thể có đến 100 tập, bao gồm nhiều phần khác nhau, được sản xuất và phát sóng trong nhiều năm.
Theo đánh giá trên các nền tảng OTT, số liệu của Galaxy, FPT Play, TV360… cho thấy, “Đội điều tra số 7” luôn nằm trong Top 5 phim được xem nhiều nhất. Đặc biệt, trong những tuần đầu mới phát sóng, phim nằm trong Top 1 của các nền tảng này.
Được chú ý ngay từ khi mới khởi quay phần 1, “Đội điều tra số 7” cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh CAND sau nhiều năm vắng bóng ở mảng phim truyện.
Phần 2 của phim sẽ khởi quay vào đầu tháng 5 và phát sóng vào quý IV năm 2024.
(ANTV) - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 02 về tiếp tục tăng cường, nâng cao hiệu quả công tác quản lý và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các Dự án đầu tư xây dựng để chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Theo Cục Thống kê, GDP năm 2025 tăng trưởng khá với mức tăng ước đạt 8,02% so với năm trước, chỉ thấp hơn tốc độ tăng của năm 2022 trong giai đoạn 2011-2025.
(ANTV) - Sáng ngày 6/1, Bộ Công an tổ chức sơ duyệt Lễ xuất quân và diễn tập các phương án bảo vệ an ninh, trật tự phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng tại Quảng trường Sân vận động quốc gia Mỹ Đình. Sự kiện có sự tham gia của hơn 1.000 cán bộ, chiến sĩ.
(ANTV) - Để đáp ứng yêu cầu đấu tranh, phòng chống tội phạm phù hợp với tình hình mới, nhất là trong giai đoạn thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm; đảm bảo an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Bính Ngọ, lực lượng 979, Công an Khánh Hòa đã đồng loạt ra quân, tuần tra, trấn áp tội phạm theo tổ chức, phương thức hoạt động mới.
(ANTV) - Tiếp tục phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử 55 bị cáo trong vụ án “Đưa hối lộ” và “Nhận hối lộ” xảy ra tại Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) và các tổ chức, cá nhân liên quan. Ngày 6/1 trước bục khai báo, bị cáo Nguyễn Thanh Phong (cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) và bị cáo Nguyễn Hùng Long (cựu Phó Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm) một lần nữa thừa nhận hành vi phạm tội như cáo trạng đã xác định.
(ANTV) - Thủ tướng Đan Mạch vừa đưa ra cảnh báo rằng một kịch bản Mỹ tiếp quản Greenland bằng sức mạnh quân sự sẽ đồng nghĩa với sự sụp đổ của liên minh quân sự NATO, làm lung lay trật tự an ninh xuyên Đại Tây Dương tồn tại từ sau Thế chiến II.
(ANTV) - Trong ngày 5/1, quân đội Israel thông báo đã tiến hành các vụ không kích nhằm vào một số địa điểm của Hezbollah và Hamas ở Liban, với cáo buộc hai lực lượng này vi phạm các thỏa thuận ngừng bắn.
(ANTV) - Trải qua 80 năm đồng hành cùng dân tộc, Quốc hội Việt Nam luôn là hiện thân của khối đại đoàn kết toàn dân, vừa là cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất, vừa là cơ quan đại biểu của nhân dân. Không ngừng đổi mới và hoàn thiện, Quốc hội nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động, củng cố niềm tin của Nhân dân vào sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước.
(ANTV) - Chủ tịch nước Lương Cường đã ký ban hành Quyết định về việc tặng quà cho người có công với cách mạng nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ, với hai mức là 600.000 đồng và 300.000 đồng, áp dụng cho từng nhóm đối tượng cụ thể.
(ANTV) - Ngày 6/1, Công an tỉnh Lạng Sơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác năm 2026. Trung tướng Đặng Hồng Đức, Thứ trưởng Bộ Công an tới dự và chỉ đạo Hội nghị.