Thứ Năm, 01/01/2026 06:34 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Phim hình sự “Đội điều tra số 7” casting mùa 2

BT

(ANTV) - Sau 15 tập phim đầu tiên, bộ phim truyền hình “Đội điều tra số 7” của Điện ảnh CAND thuộc Cục Truyền thông CAND tiếp tục được đầu tư sản xuất phần 2. Dự kiến, trong phần phim này, với ê kíp sáng tạo mới, “Đội điều tra số 7” sẽ có khá nhiều thay đổi. Hôm nay ngày 2/4, buổi thử vai (casting) đầu tiên của phần 2 seri phim “Đội điều tra số 7” đã diễn ra tại Hà Nội.

Sau 5 ngày thông báo, số lượng diễn viên đăng kí tham gia thử vai là hơn 500 người. Qua vòng tuyển lựa online, những gương mặt tham gia buổi casting hôm nay đều là những gương mặt có thực lực, trong số đó có những diễn viên nổi tiếng.

Điểm chung, là các diễn viên mùa 2 “Đội điều tra số 7” đến thử vai với tâm thế hào hứng, nghiêm túc, sẵn sàng xả thân cho vai diễn.

Ở phần 1, các cán bộ, chiến sĩ Đội điều tra số 7 tập trung vào trấn áp, truy bắt tội phạm, tìm cách bóc gỡ các đường dây, truy bắt các tên tội phạm nguy hiểm, chuyên nghiệp, tức là phim chỉ tập trung vào quá trình phá án thông minh, sáng tạo của lực lượng CAND.

Nhưng ở phần 2, hung thủ là những người bình thường, có hành vi sai lệch dẫn tới phạm tội. Họ tìm mọi cách để che giấu tội ác của mình nên càng ngày càng lún sâu vào tội lỗi. Chuyện phim cũng ngày càng kịch tính hơn. Quá trình điều tra cũng lắt léo hơn.

Theo kế hoạch ban đầu, đây cũng là dự án phim truyền hình dài hơi của Điện ảnh CAND. Tùy vào sự đón nhận của khán giả mà bộ phim có thể có đến 100 tập, bao gồm nhiều phần khác nhau, được sản xuất và phát sóng trong nhiều năm.

Theo đánh giá trên các nền tảng OTT, số liệu của Galaxy, FPT Play, TV360… cho thấy, “Đội điều tra số 7” luôn nằm trong Top 5 phim được xem nhiều nhất. Đặc biệt, trong những tuần đầu mới phát sóng, phim nằm trong Top 1 của các nền tảng này.

Được chú ý ngay từ khi mới khởi quay phần 1, “Đội điều tra số 7” cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh CAND sau nhiều năm vắng bóng ở mảng phim truyện.

Phần 2 của phim sẽ khởi quay vào đầu tháng 5 và phát sóng vào quý IV năm 2024.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi Thư chúc mừng năm mới 2026

Bộ trưởng Lương Tam Quang gửi Thư chúc mừng năm mới 2026

Chính trị 01/01/2026

(ANTV) - Nhân dịp năm mới 2026 và đón Xuân Bính Ngọ, thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an, Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ trưởng Bộ Công an gửi Thư chúc mừng, lời thăm hỏi, động viên ân cần đến toàn thể tướng lĩnh, sĩ quan, hạ sĩ quan, chiến sĩ, học viên, công nhân Công an, lao động hợp đồng trong Công an nhân dân; các đồng chí cựu cán bộ Công an nhân dân; thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ Công an nhân dân; lực lượng tham gia bảo vệ an ninh, trật tự ở cơ sở; lực lượng bảo vệ cơ quan, doanh nghiệp. ANTV trân trọng giới thiệu Thư chúc mừng năm mới của đồng chí Bộ trưởng.

 Sẵn sàng phương án bảo đảm an ninh trật tự đón năm mới 2026

Sẵn sàng phương án bảo đảm an ninh trật tự đón năm mới 2026

Xã hội 31/12/2025

(ANTV) - Chỉ còn ít giờ nữa là bước sang năm mới. Thời điểm này, lực lượng công an trên cả nước đang triển khai thực hiện cao điểm tấn công trấn áp tội phạm. Đặc biệt, lực lượng công an xã, phường đã chủ động các phương án bảo đảm an ninh trật tự cho người dân đón Tết an toàn, văn minh.

Tôn giáo đồng hành cùng lực lượng Công an đảm bảo an ninh trật tự

Tôn giáo đồng hành cùng lực lượng Công an đảm bảo an ninh trật tự

Xã hội 31/12/2025

(ANTV) - Xã Tu Vũ là địa bàn có đông đồng bào theo Công giáo và Phật giáo cùng sinh sống của tỉnh Phú Thọ. Trong những năm qua, bên cạnh sự nỗ lực của lực lượng Công an xã, các tổ chức tôn giáo đã luôn đồng hành, chung tay giữ gìn an ninh trật tự, góp phần xây dựng cuộc sống bình yên cho nhân dân địa phương.

Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 15 luật, pháp lệnh được Quốc hội thông qua

Công bố Lệnh của Chủ tịch nước về 15 luật, pháp lệnh được Quốc hội thông qua

Chính trị 31/12/2025

(ANTV) - Chiều 31/12, tại Phủ Chủ tịch, Văn phòng Chủ tịch nước tổ chức họp báo công bố Lệnh của Chủ tịch nước công bố 14 luật và 1 pháp lệnh đã được Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội khóa XV thông qua. Tham dự họp báo về phía Bộ Công an có đồng chí Thượng tướng Lê Quốc Hùng - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an.

Công an TP Cần Thơ triển khai công tác năm 2026

Công an TP Cần Thơ triển khai công tác năm 2026

Chính trị 31/12/2025

(ANTV) - Sáng 31/12, Công an TP. Cần Thơ tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2025 và triển khai chương trình công tác năm 2026. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo Hội nghị.

10 dấu ấn nổi bật công tác Công an năm 2025

10 dấu ấn nổi bật công tác Công an năm 2025

Chính trị 31/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 – năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong việc thực hiện các mục tiêu phát triển đất nước giai đoạn 2021–2025, cũng là năm bản lề chuẩn bị bước vào kỷ nguyên phát triển mới của dân tộc. Dưới sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp về mọi mặt của Đảng; sự quản lý thống nhất của Nhà nước; sự phối hợp, hiệp đồng chặt chẽ của Quân đội nhân dân, các bộ, ban, ngành, địa phương; sự ủng hộ, giúp đỡ của Nhân dân và bạn bè quốc tế, lực lượng Công an nhân dân đã gương mẫu đi đầu, nỗ lực vượt bậc, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Xem thêm