(ANTV) - Sau 15 tập phim đầu tiên, bộ phim truyền hình “Đội điều tra số 7” của Điện ảnh CAND thuộc Cục Truyền thông CAND tiếp tục được đầu tư sản xuất phần 2. Dự kiến, trong phần phim này, với ê kíp sáng tạo mới, “Đội điều tra số 7” sẽ có khá nhiều thay đổi. Hôm nay ngày 2/4, buổi thử vai (casting) đầu tiên của phần 2 seri phim “Đội điều tra số 7” đã diễn ra tại Hà Nội.
Sau 5 ngày thông báo, số lượng diễn viên đăng kí tham gia thử vai là hơn 500 người. Qua vòng tuyển lựa online, những gương mặt tham gia buổi casting hôm nay đều là những gương mặt có thực lực, trong số đó có những diễn viên nổi tiếng.
Điểm chung, là các diễn viên mùa 2 “Đội điều tra số 7” đến thử vai với tâm thế hào hứng, nghiêm túc, sẵn sàng xả thân cho vai diễn.
Ở phần 1, các cán bộ, chiến sĩ Đội điều tra số 7 tập trung vào trấn áp, truy bắt tội phạm, tìm cách bóc gỡ các đường dây, truy bắt các tên tội phạm nguy hiểm, chuyên nghiệp, tức là phim chỉ tập trung vào quá trình phá án thông minh, sáng tạo của lực lượng CAND.
Nhưng ở phần 2, hung thủ là những người bình thường, có hành vi sai lệch dẫn tới phạm tội. Họ tìm mọi cách để che giấu tội ác của mình nên càng ngày càng lún sâu vào tội lỗi. Chuyện phim cũng ngày càng kịch tính hơn. Quá trình điều tra cũng lắt léo hơn.
Theo kế hoạch ban đầu, đây cũng là dự án phim truyền hình dài hơi của Điện ảnh CAND. Tùy vào sự đón nhận của khán giả mà bộ phim có thể có đến 100 tập, bao gồm nhiều phần khác nhau, được sản xuất và phát sóng trong nhiều năm.
Theo đánh giá trên các nền tảng OTT, số liệu của Galaxy, FPT Play, TV360… cho thấy, “Đội điều tra số 7” luôn nằm trong Top 5 phim được xem nhiều nhất. Đặc biệt, trong những tuần đầu mới phát sóng, phim nằm trong Top 1 của các nền tảng này.
Được chú ý ngay từ khi mới khởi quay phần 1, “Đội điều tra số 7” cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Điện ảnh CAND sau nhiều năm vắng bóng ở mảng phim truyện.
Phần 2 của phim sẽ khởi quay vào đầu tháng 5 và phát sóng vào quý IV năm 2024.
(ANTV) - Bắt đầu từ hôm nay, 01/12, hành khách tại tất cả sân bay trên cả nước có thể trải nghiệm quy trình bay gọn nhẹ với định danh VNeID hoặc hệ thống kiosk tự phục vụ.
(ANTV) - Mới đây, Bộ Công Thương phối hợp với các địa phương, doanh nghiệp trên cả nước chính thức khởi động chương trình khuyến mại tập trung quốc gia 2025. Với hàng chục nghìn chương trình giảm giá, ưu đãi lên tới 100% tùy ngành hàng, sự kiện năm nay được kỳ vọng sẽ tạo cú hích mạnh mẽ cho tiêu dùng trong nước, thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong bối cảnh thị trường đang cần các giải pháp kích cầu bền vững.
(ANTV) - Từ ngày 23-28/11/2025, đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã thăm, làm việc tại Vương quốc Morocco và Cộng hòa Italia.
(ANTV) - Tiếp tục chương kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc sáng nay, Quốc hội họp toàn thể tại hội trường thảo luận về: Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Địa chất và khoáng sản và Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 15 luật trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.
(ANTV) - Khoảng 1h sáng nay (1/12, theo giờ địa phương), một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một nhà máy thép ở Nakamachi, Thành phố Muroran, Hokkaido, Nhật Bản và gây ra hỏa hoạn nghiêm trọng.
(ANTV) - Sri Lanka đang trải qua một trong những đợt thiên tai nghiêm trọng nhất nhiều năm qua khi số người thiệt mạng do bão Ditwah và mưa lũ liên tiếp tăng lên ít nhất 212 người và 218 người vẫn mất tích. Công tác cứu hộ, cứu nạn đã bước sang ngày thứ tư trong bối cảnh nhiều khu vực vẫn bị chia cắt bởi nước lũ và sạt lở đất.
(ANTV) - Fox News đưa tin, trước khi tuyên bố đóng cửa không phận Venezuela, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã có cuộc điện đàm với Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro. Theo nội dung cuộc điện đàm cách đây 1 tuần vừa được truyền thông Mỹ tiết lộ, Washington yêu cầu ông Maduro rời khỏi Venezuela ngay lập tức, trong khi phía Venezuela muốn trao quyền kiểm soát chính trị cho phe đối lập nhưng vẫn giữ quyền chỉ huy quân đội.
(ANTV) - Nhằm mở rộng phạm vi tuyên truyền pháp luật, nâng cao hiệu quả phổ biến kiến thức pháp lý trong cộng đồng, đồng thời sử dụng điện thoại thông minh một cách hiệu quả, các cuộc thi trực tuyến qua điện thoại thông minh tìm hiểu pháp luật về trật tự, an toàn giao thông được tổ chức rộng rãi khắp các trường học trên địa bàn TP.CHM. Hơn 91.000 lượt học sinh sinh viên đã tham gia tranh tài
(ANTV) - Sáng 1/12, đã xảy ra vụ cháy tại Nhà máy Bia Hà Nội Habeco nằm trên đường Hoàng Hoa Thám, Hà Nội. Công an phường Ngọc Hà phối hợp các lực lượng có mặt ở hiện trường để chữa cháy, cứu hộ cứu nạn.
(ANTV) - Trường Đại học An ninh nhân dân, Bộ Công an tổ chức lễ đón quân hoàn thành nhiệm vụ chi viện hỗ trợ nhân dân tỉnh Đắk Lắk khắc phục hậu quả mưa bão, sạt lở và lũ lụt trong thời gian qua.