Thứ Ba, 03/10/2023 04:40 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Cục Truyền thông CAND tổ chức Tết Thiếu nhi 1/6

(ANTV) - Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2023, ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hướng tới Ngày gia đình Việt Nam 28/6, sáng nay, Hội phụ nữ Cục Truyền thông CAND tổ chức Chương trình “Vui tết thiếu nhi và gặp mặt, tặng quà các cháu thiếu nhi đạt thành tích cao năm học 2022- 2023”.

Tại chương trình gặp mặt, lãnh đạo Cục Truyền thông Công an nhân dân đã gửi lời chúc các cháu thiếu nhi là con em cán bộ chiến sĩ có một ngày Tết thiếu nhi thật vui vẻ, luôn chăm ngoan, học giỏi. Đồng thời trao phần thưởng cho các cháu đạt thành tích từ cấp quận, thành phố, quốc gia trong năm học vừa qua.

Nhằm đổi mới và tạo nên một chương trình ý nghĩa, năm nay, các tiết mục nghệ thuật được dàn dựng từ các tác phẩm văn học trong chương trình sách giáo khoa bậc tiểu học.

Chương trình đã nhận được sự tán thưởng nhiệt tình từ các khán giả nhí khi xuất hiện các tiết mục vui nhộn, hấp dẫn của giàn diễn viên đến từ Nhà hát Tuổi trẻ.

TP.HCM khen thưởng vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 32

Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức lễ gặp mặt mừng công, khen thưởng huấn luyện viên, vận động viên đạt thành tích xuất sắc ở SEA Games 32 tại Campuchia vừa qua.

Thể thao TP HCM đã đóng góp cho quốc gia 179 thành viên, gồm 1 cán bộ, 1 chuyên gia, 3 lãnh đội, 39 huấn luyện viên, 119 vận động viên, tranh tài 27/36 môn thể thao và 16 trọng tài tham gia điều hành tại SEA Games 32, góp sức làm nên 31 huy chương Vàng, 24 huy chương Bạc, 20 huy chương Đồng vào thành tích chung của đoàn Việt Nam, được xem là một chiến tích thật sự tuyệt vời khi vượt chỉ tiêu đề ra 18 đến 20 huy chương Vàng.

Với thành tích trên, buổi mừng công, khen thưởng kịp thời của thành phố đã đem lại nhiều niềm vui và tự hào cho các vận động viên.

Qua kỳ đại hội tại Campuchia, lực lượng thể thao thành phố Hồ Chí Minh đã thể hiện được phong độ vượt trội, góp sức làm nên những chiến thắng quan trọng cho đoàn thể thao Việt Nam. Phát biểu tại lễ mừng công, đại diện lãnh đạo thành phố Hồ Chí Minh trân trọng và ghi nhận sự nỗ lực của ngành thể thao thành phố, tinh thần thi đấu và thành tích của các huấn luyện viên, vận động viên rất đáng được biểu dương, xứng đáng là niềm tự hào của thành phố.

Ngoài các khoản thưởng theo quy định của Nhà nước thì thành phố Hồ Chí Minh cũng có chế độ thưởng riêng theo Nghị quyết 05 của Hội đồng nhân dân thành phố về chế độ cho huấn luyện viên, vận động viên.

Có thể nói với mức khen thưởng như trên sẽ là nguồn động viên ý nghĩa, tạo động lực để các huấn luyện viên, vận động viên nỗ lực tập luyện và thi đấu, mang vinh quang về cho thể thao thành phố Hồ Chí Minh cũng như quốc gia.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Tái diễn trò lôi kéo người vào tổ chức phản động

Pháp luật 02/10/2023

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, sau khi cơ quan chức năng bắt, khởi tố bị can Y Krếch Byắ về tội phá hoại chính sách đoàn kết, thì các đối tượng hoạt động trong tổ chức phản động đội lốt tôn giáo mang tên Hội thánh tin lành đấng Chrits Tây Nguyên trong nước đã tạm dừng hoạt động.

 Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Argentina khởi động các cuộc tranh luận tổng thống

Thế giới 02/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (02/10) theo giờ Việt Nam, cuộc tranh luận đầu tiên giữa các ứng cử viên tổng thống Argentina đã được bắt đầu tại thành phố miền Bắc Santiago del Estero. Tại cuộc tranh luận này, các ứng cử viên đã trình bày quan điểm của mình về những vấn đề nổi cộm của quốc gia Nam Mỹ.

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Nhiều kết quả công tác Công an nổi bật trong quý III năm 2023

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chiều 2/10, Trung tướng Tô Ân Xô, Người phát ngôn Bộ Công an chủ trì họp báo thông báo tình hình, kết quả công tác công an quý III, nhiệm vụ công tác trọng tâm quý IV/2023. Nhiều vấn đề mà dư luận xã hội và báo chí quan tâm cũng đã được lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ Công an trao đổi, thông tin cụ thể.

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Phát huy truyền thống tự lực, tự cường, không ngừng mở rộng, hợp tác quốc tế

Chính trị 02/10/2023

(ANTV) - Chuyến công tác của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam tham dự Tuần lễ Cấp cao Đại hội đồng Liên Hợp Quốc, kết hợp hoạt động song phương tại Hoa Kỳ và thăm chính thức Cộng hòa Liên bang Brazil đã thành công tốt đẹp. Thế nhưng lợi dụng sự kiện này, các thế lực thù địch, phản động vẫn tung ra những luận điệu xuyên tạc mối quan hệ hợp tác, đường lối ngoại giao của Việt Nam với các nước trên thế giới.

Xem thêm