Thứ Tư, 26/06/2024 01:18 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Công an nhân dân”

(ANTV) - Hướng tới Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động vì trẻ em, Công an tỉnh Bắc Giang đã tổ chức cuộc thi ảnh với chủ đề “Mái ấm gia đình Công an nhân dân” dành cho toàn thể cán bộ, chiến sĩ thuộc lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang tham gia. Đây cũng là lần đầu tiên Công an tỉnh Bắc Giang phát động cuộc thi ảnh theo chủ đề này.

Sau hơn 1 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được gần 500 bức ảnh dự thi. Qua vòng sơ khảo, Ban Giám khảo đã lựa chọn 70 bức ảnh có chất lượng cao, đăng tải trên Fanpage “Công an tỉnh Bắc Giang” để thi bình chọn. Thời gian bình chọn tính từ ngày 03/6 đến hết ngày 16/6/2024.

Mỗi bức ảnh dự thi là một câu chuyện, một khoảnh khắc xúc động về cuộc sống gia đình của cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Bắc Giang. Đó là hình ảnh người chiến sĩ trong bộ trang phục chỉnh tề bên mâm cơm gia đình giản dị; là nụ cười rạng rỡ của trẻ thơ khi thấy bố mẹ về nhà sau những ngày đi công tác xa; là những giọt mồ hôi trên khuôn mặt người vợ tảo tần hay những ánh mắt trìu mến, yêu thương của bố mẹ dành cho con cái.

Cuộc thi ảnh “Mái ấm gia đình Công an nhân dân” là một hoạt động ý nghĩa, góp phần lan tỏa những giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Qua những bức ảnh, Ban tổ chức muốn gửi gắm thông điệp về tầm quan trọng của gia đình, là nơi nuôi dưỡng tình yêu thương, sự chở che và là nguồn động lực to lớn để mỗi cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Dự kiến, cuộc thi ảnh sẽ được tổ chức trao giải vào ngày 28/6 tới đây. Ban tổ chức sẽ lựa chọn 17 bức ảnh chất lượng, có lời bình ấn tượng để trao giải đồng thời, Ban tổ chức cũng sẽ lồng ghép các hoạt động nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam và tuyên dương, giao lưu Gia đình tiêu biểu toàn lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang năm 2024.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý nhà nước về TTATGT

Đẩy mạnh chuyển đổi số trong quản lý nhà nước về TTATGT

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Thời gian qua, lực lượng CSGT tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng các tiện ích từ kết quả triển khai Đề án 06 của Chính phủ trong công tác quản lý nhà nước về TTATGT, nhờ đó đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính, mang lại hiệu quả thiết thực cho người dân.

Chủ động PCCC ngay từ cơ sở

Chủ động PCCC ngay từ cơ sở

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Cháy nổ có thể gây ra những thiệt hại cả về người và tài sản, do đó, công tác phòng cháy, chữa cháy phải được thực hiện đồng bộ, hiệu quả ngay từ cơ sở. Tuy nhiên, để công tác PCCC đạt hiệu quả, không chỉ có sự vào cuộc của lực lượng chức năng, mà mỗi người dân cần hiểu và ý thức được rõ vai trò, trách nhiệm của mình. Phản ánh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Kon Tum tiêu hủy cây giống sâm Ngọc Linh giả

Kon Tum tiêu hủy cây giống sâm Ngọc Linh giả

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Cục Quản lý thị trường tỉnh Kon Tum cùng các lực lượng chức năng của Công an tỉnh Kon Tum và các phòng, ban huyện Tu Mơ Rông đã tổ chức tiêu hủy 148 cây sâm Ngọc Linh giả 1 năm tuổi.

 Xử lý các đối tượng lợi dụng trẻ em, người khuyết tật để trục lợi

Xử lý các đối tượng lợi dụng trẻ em, người khuyết tật để trục lợi

Xã hội 25/06/2024

(ANTV) - Trước tình trạng người lang thang, xin ăn có dấu hiệu xuất hiện trở lại và xu hướng tăng dần, ở khu vực trung tâm và ngoại thành, Công an TP. Hồ Chí Minh đang triển khai tháng cao điểm giải quyết, xử lý các trường hợp tập trung trẻ em, người lang thang xin ăn, người sinh sống nơi công cộng trên địa bàn thành phố.

Cần thiết sửa đổi toàn diện Luật Công chứng

Cần thiết sửa đổi toàn diện Luật Công chứng

Chính trị 25/06/2024

(ANTV) - Tiếp tục chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc sáng nay, Quốc hội thảo luận ở hội trường về dự án Luật Công chứng (sửa đổi). Qua thảo luận các đại biểu Quốc hội tán thành việc sửa đổi toàn diện Luật Công chứng năm 2014 nhằm thể chế hóa kịp thời chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước về hoạt động công chứng; hoàn thiện các quy định của pháp luật về công chứng, khắc phục các hạn chế, vướng mắc, chưa phù hợp với thực tiễn.

Xem thêm