(ANTV) - Tại TP Đà Nẵng, trong nỗ lực làm mới các sản phẩm để phục vụ người dân và du khách, TP đã có sự đầu tư chỉn chu đối với những chương trình miễn phí mang đến cho cộng đồng, tạo thêm giá trị gia tăng cho du khách. Chiếu phim ngoài trời, nhạc nước ngoài trời là những chương trình vừa được triển khai tạo được hiệu ứng và dấu ấn tốt, ghi điểm cho du lịch Đà Nẵng.
Khu vực trình diễn nhạc nước tại quảng trường 29 tháng 3. Khởi công từ tháng 4 năm 2023, đến nay dù mới chỉ trong giai đoạn hoàn thiện, nhưng mỗi đêm đã thu hút đông đảo người dân và du khách. Âm thanh sôi động, ánh sáng đa sắc màu.
Các hiệu ứng biểu diễn của dàn nhạc nước hiện đại mang lại cảm xúc ấn tượng cho người xem. Nhiều khán giả vỡ òa niềm thích thú, vui mừng khi đây là lần đầu tiên Đà Nẵng có dàn nhạc nước qui mô nơi công cộng.
Phía Tây cầu Rồng, bên bờ sông Hàn - trong không gian thoáng mát, thơ mộng, khán giả được xem phim hoàn toàn miễn phí. Sự có mặt của đông đảo người dân và du khách, chăm chú theo dõi đến những phút cuối cùng đã cho thấy sự hấp dẫn và sức hút từ nội dung phim lẫn cách tổ chức rạp chiếu phim đặc biệt này.
Chương trình do Trung tâm Văn hoá – Điện ảnh thành phố Đà Nẵng triển khai thí điểm trong tháng 3 vừa qua; Và dự kiến sẽ được tổ chức định kỳ theo từng quí.
Trước đó Đà Nẵng cũng đã có rất nhiều chương trình miễn phí đưa ra với cộng động như lễ hội đường phố, các chương trình giao lưu âm nhạc.
Đà Nẵng luôn nỗ lực làm mới mình để xây dựng hình ảnh của một điểm đến năng động, thân thiện. Trong nỗ lực ấy, việc đầu tư những sản phẩm ngoài trời hướng đến cộng đồng chắc chắn sẽ điểm cộng , tạo ấn tượng tốt đẹp trong mắt du khách khi đến với TP này.
(ANTV) - Chiều ngày 11/12, tại Nhà Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Lê Quang Mạnh chủ trì Họp báo công bố kết quả kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XV.
(ANTV) - Tối 10/12, tại Đài truyền hình Việt Nam, diễn ra Gala Trường học không ma túy mùa 3, năm 2025. Chương trình do Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Bộ Công an; Vụ Học sinh, Sinh viên, Bộ Giáo dụcvà Đào tạo và Ban Chuyên đề - Khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam phối hợp tổ chức.
(ANTV) - Sau quá trình điều tra, xác minh khẩn trương, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố TPHCM đã làm rõ vụ việc đổ, thải, chôn lấp chất thải trái quy định về bảo vệ môi trường tại bãi đất trống số 5/4 đường số 11, khu phố 1, phường An Khánh với tổng khối lượng lên đến gần 2900 tấn.
(ANTV) - Liên quan đến vụ xô xát, đánh nhau tại một quán bida trên địa bàn tỉnh Quảng Trị khiến một người tử vong. Theo thông tin từ Công an tỉnh Quảng Trị, để phục vụ điều tra và làm rõ vụ việc, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn An Bảo Chinh (SN 2007, trú tại Tổ dân phố 5, phường Ba Đồn, tỉnh Quảng Trị).
(ANTV) - Chiều nay (11/12), Bộ Ngoại giao tổ chức họp báo thường kỳ cung cấp thông tin hoạt động đối ngoại của Việt Nam trong thời gian tới và giải đáp các vấn đề báo chí trong và ngoài nước quan tâm.
(ANTV) - Bộ Thống nhất Hàn Quốc tuyên bố các cuộc tập trận phối hợp Hàn - Mỹ chỉ là phương tiện để tiến tới hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên.
(ANTV) - Ngày 10/12, Cơ quan quốc gia về Điều phối an ninh và chống khủng bố của Hà Lan (NCTV) cảnh báo mối đe dọa khủng bố tại nước này vẫn ở mức cao. Quá trình cực đoan hóa ngày càng lan rộng trên môi trường trực tuyến, từ các nền tảng mạng xã hội, phòng trò chuyện đến nhóm kín và cả không gian trò chơi trực tuyến.
(ANTV) - Cảnh sát Bolivia vừa bắt giữ cựu Tổng thống Luis Arce, chỉ khoảng một tháng sau khi ông rời nhiệm sở, với cáo buộc biển thủ công quỹ trong thời gian ông làm Bộ trưởng Kinh tế dưới thời cựu Tổng thống Evo Morales, không liên quan đến nhiệm kỳ tổng thống vừa kết thúc.
(ANTV) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho biết đã thảo luận với Quốc hội nước này về các vấn đề pháp lý liên quan đến khả năng tổ chức bầu cử. Động thái trên diễn ra một ngày sau khi ông Zelensky tuyên bố rằng, Kiev sẵn sàng tổ chức bầu cử tổng thống trong khoảng từ 60-90 ngày tới, nếu Mỹ và châu Âu hỗ trợ đảm bảo an ninh.
(ANTV) - Một thẩm phán liên bang Mỹ hôm qua đã ra lệnh ngăn việc Tổng thống Donald Trump triển khai lực lượng Vệ binh quốc gia tới Los Angeles, đồng thời yêu cầu trao lại quyền kiểm soát lực lượng này cho Thống đốc bang California.