Thứ Bảy, 03/01/2026 13:40 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Phong cách chụp ảnh cưới “thời ông bà anh”

(ANTV) - Trái ngược với những bộ ảnh cưới xa hoa, lộng lẫy được chụp ở bãi biển, cánh đồng hoa hay sang tận nước ngoài, những bộ ảnh tái hiện lại vẻ đơn sơ, mộc mạc theo phong cách thập niên 1980, “thời ông bà anh” đang gây sốt mạng xã hội.

Trong khung cảnh làng quê yên bình, từng bức ảnh hiện lên nét đẹp hoài cổ và gợi cảm xúc về tình yêu đích thực, không phô trương hay bị ảnh hưởng bởi vật chất mà xuất phát từ sự đồng điệu về tâm hồn.

Việc giới trẻ lựa chọn chụp ảnh cưới theo phong cách mộc mạc, đơn giản đã khiến nhiều người không khỏi xúc động với những bức hình ghi lại một thời của ông bà ta trước đây.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

CSGT Hà Nội ứng trực, xử lý vi phạm nồng độ cồn

CSGT Hà Nội ứng trực, xử lý vi phạm nồng độ cồn

Xã hội 03/01/2026

(ANTV) - Để giữ gìn, đảm bảo TTATGT trên địa bàn Thủ đô trong suốt kỳ nghỉ Tết Dương lịch 2026, lực lượng CSGT Hà Nội vẫn triển khai các tổ công tác ứng trực xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, không có chuyện “du di ngày Tết”.

Chợ hoa Hà Nội rộn sắc xuân

Chợ hoa Hà Nội rộn sắc xuân

Xã hội 03/01/2026

(ANTV) - Dù còn hơn một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán 2026, nhiều loại hoa đào, lê, mận đã nở rộ, xuất hiện sớm tại chợ hoa Quảng An (Hà Nội). Những cành hoa đặc trưng vào mùa xuân được bày bán, khiến bất kỳ ai tới đây cũng có cảm giác Tết đang đến rất gần. Kỳ nghỉ Tết dương lịch kéo dài 4 ngày, nhiều người yêu hoa ở Thủ đô có dịp thảnh thơi đi chợ ngắm hoa và mang mùa xuân sớm về với mỗi nhà.

Iran cảnh báo Mỹ về lằn ranh đỏ an ninh

Iran cảnh báo Mỹ về lằn ranh đỏ an ninh

Thế giới 03/01/2026

(ANTV) - Căng thẳng giữa Tehran và Washington đã bị đẩy lên nấc thang mới khi giới lãnh đạo Iran đưa ra những cảnh báo đanh thép, khẳng định an ninh quốc gia là “lằn ranh đỏ” trước những tuyên bố sẵn sàng can thiệp từ phía Mỹ.

Xem thêm