Thứ Tư, 17/12/2025 02:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Hân hoan đón Tết

(ANTV) - Người dân trên khắp mọi miền đang chào đón xuân mới Ất Tỵ với nhiều niềm tin, kỳ vọng về những điều tốt đẹp nhất, một năm mới bình an và thịnh vượng. Tết - mùa của sự sum vầy, của hạnh phúc đong đầy. Tết là thời gian để gia đình quây quần bên nhau, là dịp để mỗi người cảm nhận những "vị ngọt" đặc trưng của mùa Xuân.

Đón những ngày đầu tiên của năm mới Ất Tỵ 2025, phố phường bình yên, rợp bóng cờ ngày Tết Nguyên đán.

Những địa điểm check in ngày xuân, người dân xuống đường dạo phố và đi chúc Tết bạn bè, người thân. Mỗi khoảnh khắc đều được  cư dân mạng (CDM) chia sẻ trên MXH và lan tỏa niềm hân hoan.

Với nhiều CDM, được đón Tết bên gia đình, cả nhà sum họp, đoàn tụ sau một năm làm việc vất vả thực sự hạnh phúc và có ý nghĩa. Sự đoàn viên trong không khí ấy chính là Tết.

CDM cũng chia sẻ những phong tục truyền thống, những nét đẹp văn hóa của người Việt dịp Tết nguyên đán với sự tôn trọng và mong muốn những truyền thống văn hóa của dân tộc sẽ tiếp tục được gìn giữ. Những ngày Tết yên bình, đoàn viên đối với rất nhiều người.

Nhưng cũng là những ngày đón Tết xa nhà của các CBCS để ứng trực, thực hiện nhiệm vụ giữ ANTT, bảo đảm cho nhân dân vui xuân đón Tết an toàn. Những hình ảnh này được CDM chia sẻ, với tình cảm biết ơn và sự xúc động.

Bởi đằng sau những bình yên, là những hi sinh rất thầm lặng, những khó khăn, vất vả của các CBCS, luôn đặt niềm vui, lợi ích của người dân lên trên hết.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Đề nghị truy tố 2 cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cùng 53 bị can

Đề nghị truy tố 2 cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm cùng 53 bị can

Pháp luật 16/12/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa ban hành kết luận và đề nghị Viện KSND tối cao truy tố cựu Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Nguyễn Thanh Phong và Trần Việt Nga về tội “Nhận hối lộ”, cùng 53 bị can khác về tội “Đưa hối lộ” hoặc “Nhận hối lộ”. Các bị can bị cáo buộc nhận hối lộ khi cấp giấy phép tại Cục An toàn thực phẩm giai đoạn 2018–2024.

Phát hiện cơ sở nuôi nhốt nhiều động vật nguy cấp, quý hiếm

Phát hiện cơ sở nuôi nhốt nhiều động vật nguy cấp, quý hiếm

Pháp luật 16/12/2025

(ANTV) - Chiều ngày 15/12, Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Bộ Công an phối hợp với Chi cục Kiểm lâm TP. HCM; Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP. HCM và Công an phường Đông Hòa tiếp tục làm việc với chủ cơ sở trên địa bàn phường Đông Hòa có hành vi nuôi nhốt nhiều cá thể động vật nguy cấp, quý hiếm như: hổ, báo, gấu nhưng chưa chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ. Đáng chú ý, tại cơ sở này trước đây từng nuôi nhốt nhiều loại động vật hoang dã và từng xảy ra việc hổ xổng chuồng.

Công an tỉnh Lào Cai thần tốc triển khai "Chiến dịch Quang Trung"

Công an tỉnh Lào Cai thần tốc triển khai "Chiến dịch Quang Trung"

Xã hội 16/12/2025

(ANTV) - Thực hiện “Chiến dịch Quang Trung – Thần tốc xây nhà cho người dân bị thiệt hại do mưa lũ” do Thủ tướng Chính phủ phát động và Kế hoạch của Bộ Công an về triển khai Chiến dịch Quang Trung, Công an tỉnh Lào Cai đã kịp thời tham mưu với Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh các phương án tổ chức thực hiện với tinh thần khẩn trương, quyết liệt, xác định đây là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách, tuyệt đối không được chậm trễ.

Xây dựng hình ảnh phụ nữ Công an nhân dân bản lĩnh, tận tụy, nhân văn

Xây dựng hình ảnh phụ nữ Công an nhân dân bản lĩnh, tận tụy, nhân văn

Chính trị 16/12/2025

(ANTV) - Sau 4 năm phát động, phong trào thi đua “Phụ nữ công an bản lĩnh, nhân văn, kỷ cương, trách nhiệm vì an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc gia đình” đã nhanh chóng lan tỏa, được thực hiện nghiêm túc, bài bản, gắn nhiệm vụ, sát thực tiễn, trở thành môi trường bồi dưỡng phẩm chất và năng lực hội viên phụ nữ. Sáng nay (16/12), Hội Phụ nữ Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua, giai đoạn 2022-2025.

 Gia tăng sức ép với người tị nạn

Gia tăng sức ép với người tị nạn

Thế giới 16/12/2025

(ANTV) - Làn sóng cắt giảm viện trợ quốc tế mạnh và đột ngột trong năm 2025 đã gây ra những tác động bất lợi không cần thiết đối với người tị nạn, trong bối cảnh họ phải đối mặt với khó khăn và thách thức ngày một tăng.

Xem thêm