Chủ Nhật, 06/07/2025 02:25 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Hiệp hội Thể thao CAND ký thoả thuận hợp tác với Tập đoàn GELEX

BT

(ANTV) - Sáng nay 01/3 tại Hà Nội, Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam đã chủ trì buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn GELEX.

Tại buổi lễ, 2 bên đã ký thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn GELEX, thỏa thuận gồm 9 Điều khoản và 30 nội dung chi tiết, quy định quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lương Tam Quang khẳng định, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đặc biệt là Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an luôn quan tâm, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện để công tác thể dục thể thao phát triển, xứng tầm với vị thế của lực lượng CAND. 

Ghi nhận và cảm ơn Tập đoàn GELEX đã phối hợp, giúp đỡ và đồng hành cùng Hiệp hội Thể thao CAND, Thứ trưởng Lương Tam Quang đề nghị các cơ quan tham mưu, giúp việc sớm hoàn thiện các thủ tục về lĩnh vực tài chính và Điều lệ Hiệp hội, để làm căn cứ triển khai thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn GELEX. Bám sát thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn GELEX để tổ chức triển khai các nội dung phối hợp bảo đảm hiệu quả, đúng quy định.

Tăng cường các công tác tuyên truyền về các hoạt động của Hiệp hội; tiếp tục nghiên cứu, tham mưu đề xuất với lãnh đạo Hiệp hội mở rộng hợp tác, kết nối với các tổ chức, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội và thể thao trong lực lượng CAND.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Israel chuẩn bị đợt tấn công mới vào Gaza

Israel chuẩn bị đợt tấn công mới vào Gaza

Thế giới 05/07/2025

(ANTV) - Lực lượng Phòng vệ Israel (IDF) ngày 5/7 đã ban hành cảnh báo sơ tán cho người dân ở một số khu vực của thành phố Khan Younis, phía Nam Dải Gaza, trước các cuộc tấn công quân sự đã được lên kế hoạch.

Các khối diễu binh Công an nhân dân hợp luyện hiệp đồng

Các khối diễu binh Công an nhân dân hợp luyện hiệp đồng

Chính trị 05/07/2025

(ANTV) - Hơn 2 tháng qua, với tinh thần nghiêm túc, kỷ luật và quyết tâm cao, các khối diễu binh của lực lượng CAND hiện đã bước vào giai đoạn 2 của chương trình huấn luyện. Ngày hôm nay, Bộ Tư lệnh CSCĐ tổ chức buổi hợp luyện kết hợp hội thao nhằm kiểm tra, đánh giá chất lượng huấn luyện thực tế.

Hội thi bắn súng trong thanh niên Công an tỉnh Sơn La

Hội thi bắn súng trong thanh niên Công an tỉnh Sơn La

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống CAND và 20 năm Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Sơn La vừa tổ chức Hội thi bắn súng trong lực lượng thanh niên Công an tỉnh. Với không khí khẩn trương, tranh tài sôi nổi, Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp.

 Giữ gìn bình yên phường du lịch Hội An sau sáp nhập

Giữ gìn bình yên phường du lịch Hội An sau sáp nhập

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Là “trái tim di sản” của miền Trung, phường Hội An, nay trực thuộc TP Đà Nẵng sau sáp nhập, vẫn tấp nập du khách, sôi động dịch vụ, nhưng cũng đặt ra nhiều thách thức trong công tác bảo đảm an ninh trật tự. Sau khi hợp nhất từ 5 địa bàn cũ là Minh An, Cẩm Phô, Sơn Phong, Cẩm Nam và Cẩm Kim, Công an phường Hội An không chỉ tiếp nhận địa giới rộng, dân số đông, mà còn cả trọng trách giữ gìn sự bình yên cho một địa phương đặc biệt.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long gửi thư khen chiến công của Cục Cảnh sát hình sự

Thứ trưởng Nguyễn Văn Long gửi thư khen chiến công của Cục Cảnh sát hình sự

Xã hội 05/07/2025

(ANTV) - Ngày 05/7, đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã có Thư khen, đồng thời chỉ đạo Cục Cảnh sát hình sự tiếp tục phối hợp với Công an các đơn vị, địa phương điều tra mở rộng vụ án lừa đảo công nghệ cao, chiếm đoạt tài sản quy mô lớn lên đến hàng trăm tỷ đồng do đối tượng Trần Quang Đạo (sinh năm 1992, trú tại TP, HCM) cầm đầu.

Xem thêm