Thứ Bảy, 13/07/2024 11:49 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Hiệp hội Thể thao CAND ký thoả thuận hợp tác với Tập đoàn GELEX

BT

(ANTV) - Sáng nay 01/3 tại Hà Nội, Thượng tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam đã chủ trì buổi lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn GELEX.

Tại buổi lễ, 2 bên đã ký thỏa thuận hợp tác giữa Hiệp hội Thể thao CAND Việt Nam và Tập đoàn GELEX, thỏa thuận gồm 9 Điều khoản và 30 nội dung chi tiết, quy định quyền lợi và trách nhiệm của mỗi bên.

Phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Lương Tam Quang khẳng định, Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, đặc biệt là Đại tướng Tô Lâm, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an luôn quan tâm, chỉ đạo và tạo mọi điều kiện để công tác thể dục thể thao phát triển, xứng tầm với vị thế của lực lượng CAND. 

Ghi nhận và cảm ơn Tập đoàn GELEX đã phối hợp, giúp đỡ và đồng hành cùng Hiệp hội Thể thao CAND, Thứ trưởng Lương Tam Quang đề nghị các cơ quan tham mưu, giúp việc sớm hoàn thiện các thủ tục về lĩnh vực tài chính và Điều lệ Hiệp hội, để làm căn cứ triển khai thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn GELEX. Bám sát thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn GELEX để tổ chức triển khai các nội dung phối hợp bảo đảm hiệu quả, đúng quy định.

Tăng cường các công tác tuyên truyền về các hoạt động của Hiệp hội; tiếp tục nghiên cứu, tham mưu đề xuất với lãnh đạo Hiệp hội mở rộng hợp tác, kết nối với các tổ chức, cá nhân quan tâm đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội và thể thao trong lực lượng CAND.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Bàn giải pháp hạn chế tín dụng đen

Bàn giải pháp hạn chế tín dụng đen

Xã hội 13/07/2024

(ANTV) - Chiều 12/7 tại Hà Nội, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Học viện Cảnh sát nhân dân tổ chức hội thảo khoa học “Công tác phòng chống tội phạm và vi phạm pháp luật liên quan đến hoạt động tín dụng đen trong CAND hiện nay – những vấn đề lý luận và thực tiễn”. Theo đó, hội thảo đã nhận diện các vấn đề mới liên quan đến phương thức, thủ đoạn của loại tội phạm này.

Thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tiền thật qua sàn tiền ảo, tiền mã hóa

Thủ đoạn lừa đảo chiếm đoạt tiền thật qua sàn tiền ảo, tiền mã hóa

Kinh tế 13/07/2024

(ANTV) - Giai đoạn giá của một số đồng tiền mã hóa, tiền ảo tăng cao cũng là thời điểm các đối tượng phạm tội tăng cường hoạt động quảng cáo, lôi kéo, dụ dỗ người dân tham gia vào hoạt động kinh doanh, giao dịch mua bán tiền ảo, tiền mã hóa trên không gian mạng. Chơi tiền ảo nhưng mất tiền thật. Không ít người đã trở thành nạn nhân, bị mất hàng trăm triệu, thậm chí hàng chục tỷ đồng vì thiếu hiểu biết.

Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2: Truy tố 34 bị can

Vạn Thịnh Phát giai đoạn 2: Truy tố 34 bị can

Pháp luật 13/07/2024

(ANTV) - Viện Kiểm sát Nhân dân (VKSND) Tối cao vừa ban hành cáo trạng, đồng thời truy tố 34 bị can liên quan đến vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, rửa tiền, vận chuyển trái phép tiền tệ qua biên giới" xảy ra tại Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) và các đơn vị liên quan (giai đoạn 2).

Bắt giam chủ hụi lừa đảo gần 2 tỷ đồng

Bắt giam chủ hụi lừa đảo gần 2 tỷ đồng

Pháp luật 13/07/2024

(ANTV) - Chiều ngày 12/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bạc Liêu đã khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Diệp Ngọc Hiểu, trú huyện Hòa Bình để điều tra, xử lý về tội “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Ai Cập, Israel đàm phán về hệ thống giám sát điện tử

Thế giới 13/07/2024

(ANTV) - Theo một số nguồn tin từ Ai Cập cũng như một nguồn tin giấu tên khác, các nhà đàm phán Israel và trung gian hòa giải Ai Cập đang thảo luận về việc thiết lập một hệ thống giám sát điện tử dọc biên giới giữa Dải Gaza và Ai Cập, có thể cho phép Israel rút quân khỏi Gaza nếu đạt được một thỏa thuận ngừng bắn chấm dứt xung đột tại dải đất ven Địa Trung Hải này.

Xem thêm