Thứ Bảy, 25/05/2024 14:32 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động hội diễn nghệ thuật quần chúng

(ANTV) - Tối ngày 16/9, Cụm thi đua số 6 - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động - Bộ Công an đã tổ chức chương trình Hội diễn nghệ thuật quần chúng chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày truyền thống lực lượng CSCĐ (15/4/1974 - 15/4/2024).

Với chủ đề “Cảnh sát cơ động - Một niềm tin sắt son”, nội dung chính của Hội diễn tập trung vào ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, ca ngợi những chiến công, thành tích xuất sắc của lực lượng Công an nhân dân nói chung và lực lượng Cảnh sát cơ động nói riêng cũng như ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và phản ánh bản sắc văn hóa đặc sắc của các vùng miền nơi đơn vị đóng quân.

Hội diễn là đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng sâu rộng, đợt thi đua sôi nổi; là sân chơi bổ ích, góp phần xây dựng môi trường văn hóa, đời sống tinh thần lành mạnh của cán bộ chiến sỹ trong các đơn vị.

Xây dựng hình tượng tốt đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân, xây dựng lực lượng CSCĐ chính quy, tinh nhuệ, hiện đại và cổ vũ phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ ANTT.

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao 14 giải A và 11 giải B cho các tiết mục xuất sắc.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Các nước châu Âu công nhận Nhà nước Palestine - Nguyên nhân và tác động?

Các nước châu Âu công nhận Nhà nước Palestine - Nguyên nhân và tác động?

Thế giới 25/05/2024

(ANTV) - Bất chấp sự phản đối kịch liệt của Israel và Mỹ, các nước châu Âu Tây Ban Nha, Ireland và Na Uy vừa qua đã công nhận tư cách nhà nước của Palestine. Bên cạnh đó, hầu hết các chính phủ châu Âu đều đưa ra sự ủng hộ rõ ràng đối với Tòa án Hình sự Quốc tế (ICC) trong tuần này, sau khi tòa yêu cầu lệnh bắt giữ Thủ tướng và Bộ trưởng Quốc phòng Israel, cùng với ba nhà lãnh đạo của Hamas. Israel vẫn có các đồng minh trung thành trong Liên minh châu Âu (EU), đặc biệt là Hungary và Cộng hòa Séc, cùng những nước đóng vai trò chủ chốt như Đức.

Bắt Chủ tịch UBND và 3 cán bộ thị xã Cửa Lò

Bắt Chủ tịch UBND và 3 cán bộ thị xã Cửa Lò

Pháp luật 25/05/2024

(ANTV) - Liên quan đến những hành vi sai phạm trong quá trình thực hiện việc thu hồi đất, bố trí đất tái định cư trên địa bàn thị xã Cửa Lò, tỉnh Nghệ An. Chiều ngày 24/5, Công an tỉnh Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng.

Xác định tính cấp bách, khẩn trương trong thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06

Xác định tính cấp bách, khẩn trương trong thực hiện các nhiệm vụ của Đề án 06

Chính trị 25/05/2024

(ANTV) - Chiều 24/5, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Duy Ngọc, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tổ phó Thường trực Tổ công tác triển khai Đề án 06 của Chính phủ đã chủ trì cuộc họp Tổ công tác để thảo luận, đề ra lộ trình, giải pháp thực hiện đối với 3 nhóm vấn đề: Đề án 06; Nghị quyết 175 về Đề án Trung tâm dữ liệu quốc gia; triển khai Luật Căn cước năm 2023.

Tuyển sinh CAND năm 2024 có gì mới?

Tuyển sinh CAND năm 2024 có gì mới?

Xã hội 25/05/2024

(ANTV) - Chỉ còn khoảng gần 2 tháng nữa kì thi tuyển sinh vào các trường CAND sẽ được tổ chức. Đến nay các em học sinh có nguyện vọng thi tuyển vào các trường, học viện công an nhân dân đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi này. Cùng với đó các em cũng có nhiều thắc mắc về vấn đề như: Tuyển sinh các trường công an 2024 có gì mới? Phương thức tuyển sinh ra sao? Chỉ tiêu như thế nào?.

Xem thêm