(ANTV) - Sáng 19/10, cục Hậu cần, Bộ Công an đã tổ chức Hội thi "Phụ nữ Hậu cần duyên dáng- tài năng'' lần thứ nhất năm 2022.
Trong suốt những năm qua, Phụ nữ Cục Hậu cần luôn phát huy, tiếp nối truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp quan trọng vào sự phát triển chung của đất nước.
Với niềm tự hào, phấn khởi đó, Hội thi "Phụ nữ Hậu cần duyên dáng- tài năng'' lần thứ nhất năm 2022" là hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, hướng tới kỷ niệm 40 năm Ngày thành lập Hội Phụ nữ Bộ Công an.
Hội thi có sự tham gia của 10 Chi hội phụ nữ trong Hội Phụ nữ Cục Hậu cần. Hội thi được tổ chức nhằm tạo sân chơi, tạo điều kiện cho các hội viên thể hiện trình độ, tài năng và sự duyên dáng của mình.
Thông qua chương trình, chị em Phụ nữ trong cục cũng có thêm nhiều niềm vui, thêm gắn kết, yên tâm công tác, gắn bó với đơn vị.
(ANTV) - Tại cửa khẩu hàng không quốc tế Nội Bài, lực lượng chức năng vừa phát hiện một vụ việc có dấu hiệu buôn lậu với số lượng lớn kim loại nghi là vàng.
(ANTV) - Cuộc xung đột giữa Mỹ - Israel và Iran đã bước sang ngày thứ 5 với những diễn biến đặc biệt nghiêm trọng. Không chỉ leo thang tại các mặt trận truyền thống, vòng xoáy bạo lực đã lan rộng ra Ấn Độ Dương và bắt đầu gây tê liệt các tuyến hàng hải huyết mạch của thế giới.
(ANTV) - Ngày 4/3, Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) cho rằng dựa trên phân tích hình ảnh vệ tinh mới nhất, chưa phát hiện thấy thiệt hại nào đối với các cơ sở chứa vật liệu hạt nhân ở Iran.
(ANTV) - Ủy ban châu Âu (EC) ngày 4/3 tuyên bố sẽ bảo vệ lợi ích chung của Liên minh châu Âu (EU) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa cắt đứt toàn bộ quan hệ thương mại với Tây Ban Nha liên quan đến xung đột đang diễn ra tại Trung Đông.
(ANTV) - Bộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent mới đây cho hay mức thuế nhập khẩu toàn cầu 15% do Tổng thống Donald Trump đề xuất có thể sẽ được triển khai ngay trong tuần này, tăng từ mức hiện tại là 10%.
(ANTV) - Cảnh sát Đức ngày 4/3 đã phải tạm thời sơ tán nhà ga trung tâm tại 2 thành phố Bremen và Augsburg, sau khi nhận được các lời đe dọa đánh bom, khiến hoạt động giao thông đường sắt tại các khu vực này bị gián đoạn tạm thời.
(ANTV) - Giữa nhịp sống hiện đại và những công trình cao tầng mọc lên không ngừng tại thủ đô Belgrade của Serbia, vẫn còn đó một căn biệt thự nhỏ được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Không chỉ vượt qua thử thách của thời gian, ngôi nhà cổ này còn đang được hồi sinh theo một cách rất đặc biệt – trở thành không gian nghệ thuật dành cho sân khấu và điện ảnh.
(ANTV) - Phát hiện 3,6kg ma túy vận chuyển qua đường hàng không; Triệt phá đường dây ma túy liên tỉnh ngụy trang trong thùng sữa; Phát hiện 4 hành khách nhập cảnh Nội Bài giấu 12,3kg kim loại nghi vàng; Đối tượng gây tai nạn giao thông bị truy nã ra đầu thú; Khánh Hòa: Bắt 12 đối tượng đánh bạc;... là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Bắt đầu từ ngày 4/3, thanh niên trên cả nước nô nức lên đường nhập ngũ, thực hiện sứ mệnh vinh quang và đầy tự hào, cống hiến sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
(ANTV) - Triển lãm “Ramses và Vàng của các Pharaoh” đã chính thức khai mạc tại trung tâm thương mại, thuộc tổ hợp nhà máy điện Battersea đã ngừng hoạt động ở thủ đô Luân Đôn, đưa công chúng Anh đến gần hơn với di sản của vị pharaoh quyền lực bậc nhất Ai Cập cổ đại – Ramses II.