
(ANTV) - Sáng ngày 18/6, tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Bộ Công an đã tổ chức Lễ khai mạc thi đấu môn bơi ứng dụng và vòng Chung kết môn bóng chuyền nam phong trào thuộc Đại hội khỏe “Vì an ninh tổ quốc” lần thứ VIII. Dự lễ có đồng chí Thiếu tướng Lê Quốc Hùng – Thứ trưởng Bộ Công an.
Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ quốc” được tổ chức 5 năm một lần, là sự kiện thể thao lớn của lực lượng Công an nhân dân. Đại hội khỏe lần thứ VIII diễn ra từ tháng 8/2019 đến tháng 8/2020 với 13 môn thi đấu. Kết thúc giai đoạn 1, đã tổ chức được 4 môn thi đấu, hoàn thành thi đấu vòng loại 2 môn là bóng đá nam 7 người và bóng chuyền nam phong trào được tổ chức ở 4 khu vực theo điều lệ giải.
Đây là một dịp để toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an nhân dân quan tâm hơn nữa về rèn luyện thể lực, có sức khỏe mới đảm bảo được công việc và có sức khỏe mới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong mọi tình huống. Vì vậy toàn thể cán bộ, chiến sỹ CAND đã xác định được ý nghĩa này. Đã tập trung rèn luyện thể lực, tập trung luyện tập các môn thi đấu, tham gia một cách có hiệu quả nhất, đem lại hiệu quả thiết thực về công tác xâu dựng lực lượng CAND, sẵn sàng hoàn thành mọi nhiệm vụ công tác trong thời gian tới.
Về tham dự các nội dung thi đấu tại Quảng Bình lần này có gần 600 cán bộ, chiến sỹ là trưởng đoàn, huấn luyện viên và cán bộ phục vụ của 56 đoàn thuộc các cục, đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an và công an các địa phương trong cả nước. Trong đó, có 15 đội tuyển bóng chuyền nam đã vượt qua vòng đấu loại và 210 vận động viên dự thi môn bơi ứng dụng. Tại Đại hội khỏe “Vì an ninh Tổ Quốc” lần thứ VIII, bên cạnh việc chuẩn bị chu đáo mọi điều kiện để tổ chức các môn thi đấu theo đúng nội dung, chương trình, đảm bảo khách quan, trung thực, Ban tổ chức và các đoàn vận động viên cũng nghiêm túc thực hiện các quy định của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Công an và tỉnh Quảng Bình về phòng chống dịch bệnh Covid -19.
(ANTV) - Chiều 12/4, Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng 11 khoá XIII đã bế mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm phát biểu bế mạc Hội nghị. ANTV - Truyền hình Công an nhân dân trân trọng giới thiệu phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm.
(ANTV) - Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ 11 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII họp từ ngày 10/4 đến ngày 12/4/2025 tại Thủ đô Hà Nội.
(ANTV) - Chính quyền Israel và Ai Cập đã trao đổi dự thảo đề xuất liên quan đến thỏa thuận ngừng bắn và trao đổi con tin tiềm năng ở Dải Gaza. Cả hai bên đang nỗ lực giải quyết những khác biệt giữa đề xuất của Ai Cập và một kế hoạch riêng do Đặc phái viên của Tổng thống Mỹ phụ trách vấn đề Trung Đông Steve Witkoff đưa ra, trong nỗ lực đạt được khuôn khổ thống nhất cho một thỏa thuận chung.
(ANTV) - Chủ tịch quốc hội Ukraine cho biết, nước này gần như chắc chắn sẽ tiếp tục gia hạn thiết quân luật, bất chấp những lời kêu gọi từ Mỹ và Nga về việc tổ chức cuộc bầu cử mới. Luật này dự kiến hết hạn vào ngày 9/5 và các nghị sĩ Ukraine cho rằng, thực tế xung đột hiện nay ở Ukraine không cho phép nước này tổ chức được cuộc bầu cử tự do và công bằng.
(ANTV) - Phát biểu sau cuộc họp nhóm Bộ trưởng Tài chính các nước sử dụng đồng euro (Eurogroup) tại Brussels, Chủ tịch Eurogroup, ông Paschal Donohoe, đã nhấn mạnh sự cần thiết phải có một lập trường thống nhất trong khu vực đồng euro nhằm đối phó với những thách thức kinh tế đang nổi lên trên toàn cầu. Cuộc họp lần này cũng là bước chuẩn bị quan trọng cho các hội nghị mùa Xuân sắp diễn ra của Quỹ Tiền tệ Quốc tế và Ngân hàng Thế giới tại Washington.
(ANTV) - Chữ nổi từ lâu đã được biết đến là công cụ hỗ trợ cho những người khuyết tật thị giác trong việc đọc sách, viết chữ. Hệ thống chữ nổi được Louis Braille phát minh ra vào khoảng thập niên 1820. Không may bị khiếm thị từ khi mới 3 tuổi, nhưng với tinh thần ham học hỏi, nghiên cứu của mình, Braille luôn cố gắng tìm ra cách để bản thân cũng như những người có cùng hoàn cảnh với mình có thể tiếp cận tri thức thông qua việc đọc sách, thay vì chỉ dùng tai để lắng nghe.
(ANTV) - Ngày 11/4, Bộ Công an vừa triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán, tiêu thụ sữa bột giả với quy mô lớn nhất từ trước tới nay địa bàn TP. Hà Nội và các tỉnh lân cận.Cơ quan công an đã khởi tố, bắt tạm giam 8 bị can về tội "Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm" và "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng".
(ANTV) - Bộ Công an triệt phá đường dây sữa giả với số lượng lớn, thu lợi gần 500 tỷ đồng; Công an Bà Rịa - Vũng Tàu bắt đối tượng giết người; Tuyên án 13 bị cáo sai phạm tại trung tâm dạy nghề lái xe Sài Gòn; Lâm Đồng: 9 đối tượng lãnh 112 năm tù về tội lừa đảo; Triệt phá chuyên án mua bán người sang các đặc khu Tam giác vàng - là những tin tức ANTT nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Sở thú Berlin (Đức) vừa tổ chức lễ mừng sinh nhật đặc biệt cho Pha-tu – khỉ đột cái được cho là già nhất thế giới đang sống trong điều kiện nuôi nhốt. Fatou sẽ chính thức bước sang tuổi 68 vào Chủ nhật tuần này (13/4).
(ANTV) - Vào lúc 0 giờ 47 phút ngày 11/4 (theo giờ địa phương), Trung Quốc đã phóng thành công một vệ tinh thử nghiệm công nghệ truyền thông mới.