Thứ Ba, 08/07/2025 13:05 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Khai mạc Ngày chạy Olympic và Hội thao khối Xây dựng lực lượng CAND

(ANTV) - Kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Xây dựng lực lượng CAND gắn với kỷ niệm 75 năm CAND học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy; hướng tới kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam, sáng nay (11/3) tại Hà Nội, Ngày chạy Olympic và Hội thao khối Xây dựng lực lượng CAND 2023 đã chính thức khai mạc.

Thượng tướng Trần Quốc Tỏ, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã tới dự và chủ trì Lễ khai mạc.

Cùng dự có ông Hoàng Đạo Cương- Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo và các cán bộ, chiến sĩ một số đơn vị trực thuộc Bộ Công an tham gia.

Sự kiện đã thu hút gần 2500 cán bộ, chiến sĩ đến từ 62 đơn vị trực thuộc Bộ công an, Công an TP Hà Nội tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực, hưởng ứng Cuộc vận động “ toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại và phong trào khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó lựa chọn, tôn vinh những thành tích trong phong trào thể dục, thể thao, là dịp để đánh giá một cách thực chất phong trào thể dục, thể thao trong CAND thời gian qua. Đồng thời tiếp tục chỉ đạo, định hướng và tổ chức phong trào trong thời gian tới.

Cũng tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Quốc Tỏ đề nghị ban tổ chức, công an các đơn vị, địa phương nêu cao trách nhiệm, tổ chức thi đấu theo đúng chương trình kế hoạch đề ra.

Trọng tài, huấn luyện viên và vận động viên, cán bộ chiến sĩ, quán triệt tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, tiến bộ, vô tư công bằng khách quan trong thi đấu, chấp hành nghiêm các quy định của Ngành, của ban tổ chức cống hiến hết mình vì sự thành công của Ngày chạy Olympic và các nội dung thi đấu của Hội thao.

Ngay sau khai mạc các đội sẽ tham gia tranh tài ở 2 môn thi đấu: Bóng bàn và quần vợt, với 20 nội dung thi đấu.

Dự kiến lễ tổng kết và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 17/3/2023.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Mới đây, mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm dành cho người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Trong bối cảnh nhà ở vẫn là nỗi trăn trở của nhiều lao động trẻ có thu nhập trung bình, chính sách này được kỳ vọng sẽ mở thêm cơ hội an cư, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, làm thế nào để chính sách đi vào thực tế và người trẻ cần làm gì để tận dụng được cơ hội này.

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 7/7 khẳng định nhóm BRICS chưa bao giờ hoạt động nhằm chống phá các quốc gia khác, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế 10% đối với những nước ủng hộ “các chính sách chống Mỹ” của khối này.

 TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - TikTok đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng dành cho người dùng tại Mỹ. Thông tin trên được đưa ra ở thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 5/7 cho biết ông sẽ bắt đầu đàm phán với Trung Quốc vào ngày 8 hoặc 9/7 về khả năng đạt được một thỏa thuận liên quan đến ứng dụng chia sẻ video này.

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án 08/07/2025

(ANTV) - Tỉnh Bình Phước cũ, nay là một phần của tỉnh Đồng Nai sau khi sáp nhập đơn vị hành chính theo mô hình mới là một trong những địa bàn nóng về tội phạm và tệ nạn ma túy, khi các đối tượng liên tục thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, manh động.

Xem thêm