(ANTV) - Sau 4 ngày thi đấu sôi nổi (từ 6 đến 9/12), Giải Taekwondo Cảnh sát châu Á mở rộng năm 2024 tổ chức tại Quảng Ninh đã bế mạc vào chiều nay 9/12. Đội chủ nhà, Hiệp hội thể thao Công an Nhân dân Việt Nam đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn với 37 Huy chương Vàng, 36 Huy chương Bạc và 33 Huy chương Đồng.
Giải Taekwondo Cảnh sát châu Á mở rộng năm 2024 dành cho lực lượng thực thi pháp luật và các CLB Taekwondo Châu Á và ngoài châu Á.
Trong suốt những ngày qua, khoảng 2.000 VĐV đến từ 19 quốc gia và vùng lãnh thổ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, đầy kịch tính với những bài quyền, công phá dũng mãnh, uy lực đẹp mắt, nổi bật nhất là các màn trình diễn của các VĐV đến từ Việt Nam, Hàn Quốc, Indonexia, Campuchia.
Với khẩu hiệu "Sức mạnh của Cảnh sát! Cảnh sát Taekwondo bảo vệ bình an cho công dân toàn cầu", giải đấu không chỉ dừng lại ở các thành tích thể thao mà còn truyền tải thông điệp mạnh mẽ về sự đồng hành của lực lượng cảnh sát trong việc bảo đảm an ninh và bảo vệ hòa bình cho cuộc sống.
Kết thúc giải đấu, Hiệp hội thể thao Công an Nhân dân Việt Nam đã xuất sắc giành giải Nhất toàn đoàn ở hạng mục Thi đấu Taekwondo Cảnh sát Châu Á mở rộng với 37 Huy chương Vàng, 36 Huy chương Bạc và 33 Huy chương Đồng; đoàn Indonexia đoạt giải nhì với 7 Huy chương Vàng, 6 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng; giải Ba thuộc về đoàn Campuchia với 4 Huy chương Vàng, 2 Huy chương Bạc, 1 Huy chương Đồng.
Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao huy chương cho các đoàn ở nội dung mở rộng hệ dân sự với Nhất toàn đoàn thuộc về Đại học JeongJeom Hàn Quốc, Nhì toàn đoàn thuộc về Đại học Shinhan Hàn Quốc, Ba toàn đoàn thuộc về Đại học Daekyung Hàn Quốc.
Giải Taekwondo Cảnh sát Châu Á mở rộng năm 2024 là một minh chứng rõ ràng cho khả năng tổ chức các sự kiện lớn của Việt Nam, đồng thời là niềm tự hào khi thể thao trở thành cầu nối văn hóa, thắt chặt tình hữu nghị và hợp tác quốc tế.
Với sự đầu tư kỹ lưỡng và tổ chức chuyên nghiệp, giải đấu không chỉ nâng tầm vị thế thể thao Việt Nam mà còn góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam ra thế giới. Đây là một minh chứng rõ nét cho tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và bản lĩnh của Việt Nam trong việc thúc đẩy hợp tác quốc tế.
(ANTV) - Thực hiện nghiêm chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, hưởng ứng đợt thi đua cao điểm "100 ngày Ba nhất", Công an TP Hà Nội phối hợp cùng một số đơn vị đã mang theo những phần quà thiết thực và tình cảm nồng ấm đến với hàng trăm em học sinh và đồng bào vùng cao khó khăn tại tỉnh Lào Cai.
(ANTV) - Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa khởi tố vụ án hình sự “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục, thể thao tỉnh Hà Tĩnh.
(ANTV) - Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đang triển khai đồng bộ nhiều chương trình hỗ trợ thiết thực cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán, trong đó tập trung đưa người lao động về quê, quay lại làm việc và chăm lo đời sống dịp Tết.
(ANTV) - Cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk cho biết đang điều tra nguyên nhân vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa hai xe ô tô và xe máy, xảy ra trên đường Hồ Chí Minh khiến một người đàn ông tử vong.
(ANTV) - Từ ngày 1/1 đến 31/3, Hà Nội thí điểm hạn chế ô tô tải từ 10 tấn trở lên, xe container và xe đầu kéo lưu thông trên Đại lộ Thăng Long và Quốc lộ 32 theo hướng vào Vành đai 3 trong giờ cao điểm (6h–9h, 16h–20h).
(ANTV) - Tại Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, Hội đồng Lý luận Trung ương phối hợp với Bộ Quốc phòng, Bộ Công an và Bộ Ngoại giao tổ chức Hội thảo khoa học cấp quốc gia với chủ đề: “Xây dựng thế trận bảo vệ Tổ quốc trong tình hình hiện nay - Một số vấn đề lý luận và thực tiễn”.
(ANTV) - Chiều ngày 13/1, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh và Hội đồng Lý luận Trung ương tổ chức hội thảo khoa học cấp quốc gia “Chủ nghĩa Tư bản kỹ thuật số và chủ nghĩa xã hội công nghệ - Những vấn đề lý luận và thực tiễn”. GS. TS Nguyễn Xuân Thắng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh chủ trì hội thảo.
(ANTV) - Chỉ còn gần 1 tuần nữa là Đại hội XIV của Đảng chính thức diễn ra. Vào sáng ngày 13/1, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, TP Hà Nội, đồng chí Trần Cẩm Tú, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư, Trưởng Tiểu ban Tổ chức phục vụ Đại hội 14 của Đảng chủ trì sơ duyệt công tác tổ chức phục vụ Đại hội.
(ANTV) - Những ngày này, cùng với cả nước, Thủ đô Hà Nội đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, sự kiện chính trị có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mở ra những định hướng chiến lược cho chặng đường phát triển mới của đất nước. Trên các tuyến phố trung tâm, không khí chào mừng Đại hội đang lan tỏa rõ nét, thể hiện niềm tin, sự đồng thuận và kỳ vọng của nhân dân.
(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là sự kiện chính trị trọng đại của Đảng, Nhà nước và Nhân dân. Trên tinh thần “chủ động phòng ngừa từ sớm, từ xa”, cùng với lực lượng Công an toàn quốc, Công an tỉnh Sơn La đã ra quân đồng loạt, triển khai các phương án hiệp đồng tác chiến, quyết tâm giữ vững an ninh trật tự ngay từ cơ sở.