Thứ Hai, 29/12/2025 07:15 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Lễ khai mạc Hội thao kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cục Quản lý xuất nhập cảnh

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu 6 điều Bác Hồ dạy CAND; 77 năm ngày Thể thao Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cục Quản lý xuất nhập cảnh. Sáng nay, tại Hà Nội, Cục Quản lý xuất nhập cảnh tổ chức lễ khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cục, với 3 môn thi đấu cầu lông, quần vợt và bóng đá nam 7 người.

Trong những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao thể lực, bản lĩnh, ý chí chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ. Phong trào này đã trở thành nhu cầu văn hóa, tinh thần không thể thiếu trong đời sống của cán bộ, chiến sĩ. Thông qua các hoạt động thể dục, thể thao phong trào tại đơn vị, đã phát hiện và bồi dưỡng nhiều vận động viên xuất sắc, tham gia thi đấu các giải của Bộ Công an đạt nhiều thành tích cao.

Hội thao đã thu hút gần 200 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ của 10 đơn vị tham dự và lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên và Ninh Bình. Hội thao kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cục Quản lý xuất nhập cảnh góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao CAND nói chung và phong trào toàn đơn vị nói riêng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Elon Musk, tỷ phú đầu tiên trên thế giới sở hữu 700 tỷ USD

Thế giới 28/12/2025

(ANTV) - Elon Musk vừa trở thành người đầu tiên trong lịch sử sở hữu khối tài sản vượt 700 tỷ USD, sau khi Tòa án Tối cao bang Delaware đảo ngược phán quyết trước đó liên quan đến gói thù lao cổ phiếu tại Tesla. Quyết định pháp lý này không chỉ thay đổi vị trí của Musk trên bảng xếp hạng giàu có toàn cầu, mà còn mở ra viễn cảnh về tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên trên thế giới.

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Nâng cao hiệu quả trong giao khoán bảo vệ rừng

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Trung bình mỗi năm, tỉnh Quảng Ngãi chi trả cho dịch vụ môi trường rừng khoảng 400 tỷ đồng. Khoản tiền này chủ yếu được chi trả trực tiếp cho các hộ dân, cộng đồng dân cư tham gia nhận giao khoán bảo vệ rừng. Với nguồn ngân sách chi trả lớn này thì vấn đề nâng cao hiệu quả trong giao khoán, bảo vệ rừng được tỉnh Quảng Ngãi đặt lên hàng đầu, không để rơi vào câu chuyện tiền chi nhiều nhưng rừng thì lại không giữ được.

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Khởi tố 5 đối tượng sản xuất dầu gió giả

Pháp luật 28/12/2025

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an thành phố Hồ Chí Minh vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt bị can để tạm giam đối với 5 đối tượng về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả là thuốc chữa bệnh, thuốc phòng bệnh.

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Công an An Giang nỗ lực vì bình yên nhân dân

Xã hội 28/12/2025

(ANTV) - Với tinh thần trách nhiệm và sự tận tâm, Công an phường Bình Đức, tỉnh An Giang đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, không chỉ đảm bảo an ninh trật tự mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trong giải quyết thủ tục hành chính, góp phần xây dựng chính quyền điện tử và phục vụ nhân dân kịp thời, hiệu quả. Qua đó, đã tạo được sự hài lòng, tin tưởng của người dân vào lực lượng Công an cơ sở.

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Xuất nhập khẩu cán mốc 900 tỷ USD

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 ghi dấu một cột mốc lịch sử của thương mại Việt Nam khi tổng kim ngạch xuất nhập khẩu lần đầu tiên chạm mốc khoảng 900 tỷ USD dù chưa hết năm, là mức cao nhất từ trước đến nay. Tổng trị giá xuất nhập khẩu cả năm dự kiến có thể đạt khoảng 920 tỷ USD, tăng gần 17% so với năm ngoái.

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kết nối, thúc đẩy tiêu thụ hàng Việt qua kênh trung tâm thương mại của Nhật Bản

Kinh tế 28/12/2025

(ANTV) - Với mục tiêu mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng và tạo điều kiện để các nhà cung cấp giới thiệu sản phẩm trực tiếp đến khách hàng. Trung tâm Xúc tiến thương mại và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) đã phối hợp với AEON tổ chức chương trình “Tuần lễ kết nối giao thương và giới thiệu sản phẩm” và “Chương trình tuần lễ kết nối giao thương” tại Trung tâm thương mại AEON Bình Tân, TP.HCM

Xem thêm