Thứ Tư, 21/05/2025 12:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Văn hóa

Lễ khai mạc Hội thao kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cục Quản lý xuất nhập cảnh

(ANTV) - Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh nêu 6 điều Bác Hồ dạy CAND; 77 năm ngày Thể thao Việt Nam và hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cục Quản lý xuất nhập cảnh. Sáng nay, tại Hà Nội, Cục Quản lý xuất nhập cảnh tổ chức lễ khai mạc Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cục, với 3 môn thi đấu cầu lông, quần vợt và bóng đá nam 7 người.

Trong những năm qua, Đảng ủy, lãnh đạo Cục Quản lý xuất nhập cảnh đã thường xuyên quan tâm, chỉ đạo đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao thể lực, bản lĩnh, ý chí chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ. Phong trào này đã trở thành nhu cầu văn hóa, tinh thần không thể thiếu trong đời sống của cán bộ, chiến sĩ. Thông qua các hoạt động thể dục, thể thao phong trào tại đơn vị, đã phát hiện và bồi dưỡng nhiều vận động viên xuất sắc, tham gia thi đấu các giải của Bộ Công an đạt nhiều thành tích cao.

Hội thao đã thu hút gần 200 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ của 10 đơn vị tham dự và lực lượng Quản lý xuất nhập cảnh công an các tỉnh, thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên và Ninh Bình. Hội thao kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Cục Quản lý xuất nhập cảnh góp phần đẩy mạnh phong trào thể thao CAND nói chung và phong trào toàn đơn vị nói riêng.

Tin cùng chuyên mục

Tin mới nhất

Các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD dành cho WHO

Các nước cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD dành cho WHO

Thế giới 21/05/2025

(ANTV) - Tại Khóa họp Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) lần thứ 78 đang diễn ra ở Geneva, Thụy Sĩ, các nước Trung Quốc, Qatar, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Angola và một số tổ chức quốc tế khác đã cam kết tài trợ hơn 170 triệu USD cho Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Jumbo – Từ phim nội địa đến hiện tượng phòng vé khu vực

Jumbo – Từ phim nội địa đến hiện tượng phòng vé khu vực

Thế giới 21/05/2025

(ANTV) - Jumbo – Một bộ phim hoạt hình nội địa của Indonesia đang tạo nên một cơn sốt phòng vé ở khu vực Đông Nam Á và có thể sẽ thành công hơn nữa khi chuẩn bị ra mắt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Với sức hút từ thông điệp nhân văn về lòng tử tế, Jumbo đã chạm đến trái tim hàng triệu khán giả.

 Nhóm người nhập cư đầu tiên tự trục xuất khỏi Mỹ

Nhóm người nhập cư đầu tiên tự trục xuất khỏi Mỹ

Thế giới 21/05/2025

(ANTV) - Bộ An ninh Nội địa Mỹ (DHS) vừa thực hiện chuyến bay đầu tiên dành cho những người nhập cư đồng ý tự nguyện hồi hương theo một chương trình mới, trong đó họ được hỗ trợ khoản tiền 1.000 USD khi "tự trục xuất" khỏi Mỹ. Chuyến bay này đã đưa 64 công dân Colombia và Honduras trở về quê nhà.

Xem thêm